Gamer Việt hồ hởi vào chơi mới Cuộc Chiến Vương Quyền

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/10/2013 05:07 PM

 
  thích
Gamer Việt hồ hởi vào chơi mới Cuộc Chiến Vương Quyền
Cuộc Chiến Vương Quyền
23/08/2013 NCB: Net2E NPH:
Vào 10h sáng ngày hôm nay 10/10, máy chủ mới Seron sẽ chính thức được ra mắt để đón game thủ Cuộc Chiến Vương Quyền. Ngay lập tức, đã có rất đông game thủ đăng nhập vào chơi ở server mới này.

 Gamer Việt hồ hởi vào chơi mới Cuộc Chiến Vương Quyền 1

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp không khí nhộn nhịp của server mới ngay từ khi mới đăng nhập, khi mà rất nhiều người chơi đều đang tập trung đua top, luyện level... để nhanh chóng kiếm phần thưởng từ sự kiện hỗ trợ của NPH. 

Đặc biệt, ngay trong ngày ra mắt server mới, cả 2 kênh của server đều đầy ắp người chơi. Tuy nhiên, tình trạng lag, nghẽn mạng không hề xảy ra và game thủ vẫn có thể dễ dàng đăng nhập vào trải nghiệm Cuộc Chiến Vương Quyền.

Một người chơi đã bình luận: "Hôm trước nghe tin update phiên bản mới, mở thêm level 75, lại còn ra mắt server mới nên hào hứng hơn hẳn, sáng nay đăng nhập vào thấy anh em tập trung nhộn nhịp ra phết. Chơi từ sáng đến giờ mới lên được gần 40, giờ đang cố làm nốt mấy nhiệm vụ để lấy phần thưởng hỗ trợ từ NPH".

Gamer Việt hồ hởi vào chơi mới Cuộc Chiến Vương Quyền 2

Một game thủ khác lại bày tỏ sự phấn khích: "Đợi mãi mới thấy NPH ra mắt server mới để người chơi cũ có cơ hội quay lại. Hi vọng Cuộc Chiến Vương Quyền tiếp tục giữ vững tình hình hiện tại để người chơi có những trận Công Thành Chiến vui vẻ".

Như chúng ta đã biết, để tri ân game thủ, nhân sự kiện ra mắt server mới Seron cũng như cập nhật phiên bản mới, NPH Net2E đã gửi tặng phần quà giá trị dành cho game thủ với giá trị lên tới hơn 500.000 VNĐ.

Nhân sự kiện này, GameK xin gửi tặng thêm 5000 Gift Code tới độc giả để hỗ trợ các bạn trải nghiệm Cuộc Chiến Vương Quyền. Độc giả có thể đăng ký trải nghiệm phiên bản mới tại đây.

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode