Gamer Việt đoán già đoán non về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/11/2013 01:45 PM

Thông tin về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đang trở thành tâm điểm của làng game Việt.

Như chúng ta đã biết, vào ngay hôm qua, NPH VGG đã thông báo về việc sẽ tổ chức một buổi ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tại Việt Nam vào ngày 22/11 tới. Trong buổi ra mắt này, ngoài việc thông báo chính thức phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tại nước ta, VGG sẽ hé lộ thêm những thông tin quan trọng về tựa game online bom tấn này.

Gamer Việt đoán già đoán non về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D 1

Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt, đặc biệt là khi Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã được chính thức thông báo sẽ phát hành, chứ không chỉ còn là tin đồn như trước đó. Khá nhiều ý kiến phán đoán của game thủ Viêt xoay quanh Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã được đưa ra, mà trong đó đáng chú ý nhất chính là thời điểm mà tựa game này sẽ ra mắt.

Nhiều game thủ Việt bày tỏ hi vọng rằng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ ra mắt ngay trong năm 2013 này, và NPH VGG sẽ sớm công bố ngay trong ngày 22/11 tới. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng vì là một tựa game thuộc hàng "khủng" nên Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ phải mất nhiều thời gian chuẩn bị hơn thế, và có lẽ sẽ phải sang đến năm 2014 thì trò chơi mới được phát hành.
 


Trailer đầy nghệ thuật của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Trong khi đó, một số gamer khác lại so sánh Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D với 2 tựa game online nhập vai cũng thuộc hàng đình đám tại Việt Nam là Võ Lâm Truyền Kỳ 3D và Cửu Âm Chân Kinh. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều game thủ thì Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D có phần nhỉnh hơn so với 2 tựa game còn lại, kể cả đồ họa lẫn gameplay. Đây cũng là điều dễ hiểu vì Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D có tuổi đời trẻ hơn khi mới được Perfect World ra mắt trong thời gian gần đây.

"Chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ ở bên Trung Quốc thì mình thấy chơi cũng đơn giản, dù là non-target, combo skill rất sướng tay. Đồ họa thì khỏi nói, đẹp hơn so với Cửu Âm Chân Kinh và Võ Lâm Truyền Kỳ 3D. Game hiện nay không thấy có hack nhưng đã có auto tự đánh, là phần mềm ở bên ngoài, tự làm nhiệm vụ, tự đánh quái...". Một gamer Việt đã nhận định về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Ngoài ra, cái tên NPH VGG khá mới lạ cũng trở thành đề tài khiến không ít game thủ bàn luận. "VGG là NPH nào nhỉ, chưa nghe thấy bao giờ. Mình thấy NPH tổ chức buổi ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ hoành tráng phết, mời được cả CEO của Perfect World tới tham dự". Một game thủ đã bày tỏ thái độ ngạc nhiên về NPH mới VGG.

Gamer Việt đoán già đoán non về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D 2

Trên thực tế, NPH VGG mới chỉ được thành lập vào hồi tháng 9/2013 vừa qua, và cho tới nay vẫn chưa chính thức phát hành bất cứ tựa game online nào tại Việt Nam. Tuy nhiên, tính tới nay, NPH này đã lên kế hoạch sẽ cho ra mắt 2 tựa game online client tại Việt Nam là Tiếu Ngạo Giang Hồ và Đấu Phá Thương Khung.