Gamer Việt chắc chắn được chơi MMOFPS hay nhất thế giới

PV | 29/11/2011 10:00 AM

Garena chính thức phát hành Firefall
 
Còn nhớ cách đây ít lâu, dư luận đang đồn thổi về việc MMOFPS đình đám Firefall đã có NPH tại khu vực Đông Nam Á là Garena. Và theo tin mới nhận, tin đồn ấy vừa trở thành sự thật sau lễ ký kết hợp đồng giữa Red 5 Studios, The9 và Garena hôm qua.
 
 
Theo thông cáo từ phía Garena, danh sách các quốc gia có trong khu vực mà hãng đảm trách phát hành bao gồm Đài Loan, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Như vậy chắc chắn trong tương lai gamer Việt sẽ được sờ tận tay MMOFPS đình đám này.
 
Cũng theo tiết lộ, giá trị của bản hợp đồng mua Firefall lên đến 23 triệu USD (~ 480 tỷ VNĐ), trở thành kỷ lục về MMO đắt đỏ nhất khu vực ĐNÁ từ trước đến nay.
 
 
Firefall do Red 5 studio sản xuất với đội ngũ phần đông là những người từng gắn bó với dự án World of WarCraft tại Blizzard. Cùng với Blacklight: Retribution, nó đang sở hữu nhiều kỳ vọng trở thành MMOFPS hay nhất năm. Game sở hữu đồ họa bóng bẩy và nhiều tính năng đột phá như thế giới mở chứ không gói gọn theo hình thức room truyền thống.
 
Thông tin về Firefall
Hãng phát triển
Red 5 studio
Hãng phát hành
Garena (SEA)
Thể loại
MMOFPS
Ngày close beta
TBA 2012
Trang chủ
 
DragonSoul mở cửa OB ngày 28/11
 
Vừa qua, hãng NEONGA đã khởi động giai đoạn OB cho MMORPG DragonSoul. Đây là game online nhập vai tiên hiệp đậm chất Trung Hoa, sở hữu đồ họa 3D và hoàn toàn miễn phí.
 
 
Cốt truyện trong DragonSoul xoay quanh cuộc chiến tranh đoạt quyền kiểm soát thế giới thần thoại của 8 đế chế khác nhau. Game thủ được toàn quyền lựa chọn theo phe nào mình thích và chiến đấu sát cánh bên đồng đội vì mục tiêu chung là kết thúc chiến tranh, mang lại hòa bình. Có tổng cộng 5 class nhân vật, 160 kỹ năng riêng biệt và 800 nhiệm vụ để người chơi thỏa sức trải nghiệm.
 
 
Điểm nhấn của MMO này là khía cạnh thú nuôi (Pet), hệ thống pet đồ sộ đòi hỏi gamer phải biết lựa chọn cho mình những người bạn đồng hành thích hợp, chúng sẽ giúp họ rất nhiều trong các trận chiến sống còn. Dĩ nhiên, chúng cũng có khả năng học kỹ năng cho riêng mình.
 
Theo hứa hẹn, chiến trường PvP in-game sẽ vô cùng sôi động và hào hứng, nhất là khi các quốc gia cùng tham chiến. Ngay từ lúc này bạn có thể truy cập vào trang chủ để đăng ký account.
 
Thông tin về DragonSoul
Hãng phát hành
NEONGA (US)
Thể loại
MMORPG
Ngày open beta
28/11/2011
Trang chủ
 
(Theo Mask Online)