Gamer Mị Lực Vô Song than trời vì event lừa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/10/2013 03:38 PM

Mị Lực Vô Song
11/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Rất nhiều game thủ Mị Lực Vô Song đã tỏ ra bức xúc với event Tích Lũy Nhận Quà của NPH.

Gần đây nhằm khuyến khích người chơi nạp thẻ, NPH Mị Lực Vô Song đã quyết định cho ra mắt event với tên gọi Tích Lũy Nạp Tiền Nhận Quà Khủng. Theo đó, trong thời gian diễn ra event, người chơi chỉ cần nạp tiền và chuyển sang vàng đạt mốc yêu cầu thì sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong Tàng Bảo Các như: Cuồng Bạo Đan, Ẩn tàng chi nguyên cao cấp, Thần Tiên Lộ Sơ Cấp, Cân Đẩu Vân, Tàng Bảo Đồ Bạc…

Dẫu biết là một event đậm chất tốn kém (không phải làm gì, chỉ cần nạp tiền là được), nhưng phần thưởng là quá hấp dẫn khiến cho nó vẫn thu hút được một lượng game thủ tham gia cực lớn. Mọi chuyện vẫn diễn ra hết sức bình thường cho tới thời điểm điểm kết thúc event ngày 24/10/2013. Nhiều game thủ vẫn cố gắng kiếm tiền nạp thêm vào để đạt mốc cao hơn, chờ khi chỉ còn một hai tiếng là kết thúc event mới nhận thưởng.

Gamer Mị Lực Vô Song than trời vì event lừa 1
Những phần thưởng hấp dẫn của event nạp tiền.

Đây chính là sai lầm chết người đã khiến cho họ phải khốn đốn. Theo phản ánh của nhiều người chơi, trước khi kết thúc event thì NPH đã  tiến hành bảo trì server, sau đó Tàng Bảo Các (nơi nhận thưởng sự kiện Tích Lũy Nạp Tiền) bất ngờ biến mất làm cho người chơi không thể nào nhận thưởng event được. Chia sẻ về vấn đề này game thủ nickname -=Sóc=- (người đã nạp 5 triệu vào game) nói: 

“Vào ngày 24/10/2013, Mị Lực Vô Song bảo trì server lúc 6 giờ và không thấy Tàng Bảo Các để nhận thưởng sự kiện Tích Lũy Nạp Tiền. Trong khi đó chỉ còn vài tiếng là hết sự kiện. Tôi đã gửi thư lên hỗ trợ và gọi lên cả tổng đài nhưng chẳng thấy hồi âm. Giờ không nhận được event, nhìn cái account mà chẳng buồn chơi. NPH cứ không trả lời như thế thì người chơi đến nản mà bỏ game thôi”. 

Gamer Mị Lực Vô Song than trời vì event lừa 2

Chưa dừng tại đó, một số game thủ khác còn phản ánh rằng họ bị lừa và event của Tích Lũy Nạp Tiền của Mị Lực Vô Song vốn chỉ là “Treo đầu dê bán thịt chó”. Chia sẻ về vấn đề này game thủ BéBắnCung ấm ức nói: 

“Tại sao trang chủ ml.go.vn thì viết sự kiện một kiểu mà thực hiện lại khác vậy? Tôi háo hức chuyển vàng vào game và nhận thưởng thì thôi rồi, tôi đã bị lừa. Phần thưởng không hề đúng theo như thông báo, tôi đã đóng góp cho game này khoảng 15 triệu rồi, chơi game hồi đầu bị lừa suốt, khôn ra một tý lại bị admin lừa”.

Gamer Mị Lực Vô Song than trời vì event lừa 3
Phản ánh của người chơi về event Tích Lũy Nạp Tiền.

Cho tới thời điểm hiện tại thì NPH vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về những lỗi sự kiện Tích Lũy Nạp Tiền mà game thủ đề cập ở trên. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết thêm gửi tới độc giả.