Gamer Gunny tá hỏa vì mất trắng pet khủng

PV  - Theo PLXH / PLXH | 02/12/2013 01:16 PM

 
  thích
Gunny Online
Gunny Online

Webgame

26/04/2009 NCB: VNG NPH:
Cũng như hầu hết các tựa game online khác, pet luôn là một cánh tay phải đắc lực của cộng đồng Gunny khi tham gia chiến đấu cũng như khi đi phó bản. Trong trận thực chiến, nếu không mang pet theo thì gần như nắm chắc phần thua (trừ khi đồ của bạn khỏe hơn đối phương quá nhiều).

Gamer Gunny tá hỏa vì mất trắng pet khủng 1
Pet là một vũ khí vô cùng lợi hại của game thủ Gunny.

Chính vì những sức mạnh khủng khiếp mà nó có thể mang lại nên game thủ Gunny nào cũng muốn trang bị cho mình một chú pet đủ mạnh. Tuy nhiên, việc sở hữu cũng như huấn luyện pet không phải một sớm một chiều, người chơi phải bắt đầu từ những chú pet “thường dân” sau đó mới dần dần chuyển sang pet khủng khi có đủ điều kiện.

Gamer Gunny tá hỏa vì mất trắng pet khủng 2
Rồng là một pet sở hữu sức mạnh khủng khiếp.

Cụ thể, người chơi ban đầu hay chọn cho mình pet Đấu sĩ và sau đó cố gắng đổi sang pet Rồng (Ấu Long Cổ) bởi Rồng là pet có sức mạnh tối thượng trong Gunny. Thông thường những lần đổi pet diễn ra hết sức bình thường với một vài thao tác đơn giản, tuy nhiên gần đây đã có không ít game thủ Gunny phải tá hỏa bởi pet trên người bị mất sạch sau khi tiến hành đổi. Hãy cùng theo dõi đoạn chia sẻ của game thủ nickname wayrufer195 để hiểu rõ hơn về vấn đề này:

“Vào khoảng 8 giờ 30 tối ngày 1/12/2013 tôi có chuyển pet từ Đấu sĩ sang pet Rồng (pet level 24), sau đó tiến hành thả pet Đấu sĩ. Ngay sau đó màn hình bị lag không hiện ra thông báo xác nhận thả thú cưng như mọi khi. Tôi thoát ra vào lại thì phát hiện cả pet Đấu sĩ lẫn pet Rồng đều đã biến mất”.

Gamer Gunny tá hỏa vì mất trắng pet khủng 3

Không chỉ wayrufer195 mà một số game thủ khác cũng đã khẳng định có trường hợp lag khiến cho vốn chỉ thả một pet mà thành ra là thả toàn bộ pet trên người. Và như chúng tôi đã đề cập ở trên, pet Rồng có một sức mạnh rất khủng khiếp trong Gunny thì đương nhiên để sở hữu được nó cũng chẳng dễ dàng gì.

Mong ban quản lý game sẽ sớm tìm hiểu, kiểm tra và khắc phục cho người chơi. Một account Gunny mà thiếu đi pet thì sẽ chẳng khác gì một cái xác không hồn, đi chiến đấu hay phó bản đều là những nhiệm vụ bất khả thi.