Gameplay hành động ấn tượng của Ghost in the Shell Online trên Steam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2015 01:49 PM

Game online bắn súng đậm chất hành động Ghost in the Shell Online đã vận hành thử nghiệm trên nền tảng Steam và trên đây là video gameplay chi tiết của sản phẩm này.

Như chúng ta đã biết, game online bắn súng đậm chất hành động Ghost in the Shell Online đã vận hành thử nghiệm trên nền tảng Steam, song song với phiên bản tiếng Anh cho thị trường thế giới. Trên đây là video gameplay khá chi tiết của sản phẩm này cho game thủ tham khảo.

Ghost in the Shell Online được phát triển bởi Neople, một studio trực thuộc Nexon, từng nổi tiếng với những tựa game như Dungeon Fighter Online hay MOBA Cyphers. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ chế gameplay mới mẻ và bám sát theo nhiều yếu tố trong nguyên tác truyện tranh để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Game online này được phát triển với những trận đấu ác liệt giữa những Cyborg tranh giành nguồn dự trữ năng lượng hiếm hoi còn sót lại. Ngoài các pha đấu súng đỉnh cao, trò chơi cũng giới thiệu một khái niệm được gọi là cyberization và các tính năng in-game khác nhau dựa trên bộ anime và manga cùng tên. Ngoài ra, Ghost in the Shell Online cũng bao gồm nhiều nội dung đa dạng khác như chế độ co-op, và chế độ chơi AI kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo và người chơi.

Trên thực tế, Ghost in the Shell Online là MMOFPS có đồ họa và lối chơi khá giống với Call of Duty. Lối bắn trong game được đánh giá là tương đối dễ, khi các loại súng trong game có độ giật là không cao và chỉ dừng lại ở mức trung bình, bên cạnh việc hầu như tất cả các loại súng dài đều có tâm ngắm.

Điểm đặc biệt là Ghost in the Shell Online cung cấp các phần chơi PvE trong cốt truyện Ghost in the Shell hết sức hấp dẫn, người chơi sẽ được tổ đội cùng các game thủ khác trong những chiến dịch khốc liệt.

Trang chủ: http://www.firstassaultgame.com/.

Game hot Ghost in the Shell Online bước chân lên Steam, tới gần game thủ Việt