GameK gửi tặng 200 Gift Code Tân Tam Quốc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/03/2014 09:51 AM

 
  thích
Tân Tam Quốc
Tân Tam Quốc

Webgame RPG

09/01/2014 NCB: ABT Việt Nam NPH:
Tân Tam Quốc – Webgame ARPG đầu tiên tại Việt Nam mới đây đã chính thức cập nhật phiên bản mới vào ngày 06/03/2014 với nhiều thay đổi đáng chú ý. Đặc biệt là bộ giftcode siêu khủng với giá trị lên tới hàng triệu đồng.
 
GameK gửi tặng 200 Gift Code Tân Tam Quốc 1

Đợt cập nhật lần này của Tân Tam Quốc chủ yếu tập trung vào việc mở giới hạn cấp độ và sức mạnh để đáp ứng “sức cày” của người chơi. Các tính năng hấp dẫn nhất của Tân Tam Quốc như: Chiến dịch kinh điển, Phụ bản tổ đội, Phụ bản tinh anh, Phụ bản thí luyện…vv đều lần lượt được tăng độ khó lên các mức cao hơn, bên cạnh đó cấp độ người chơi cũng được tăng mức giới hạn từ 150 lên 170.
 
Đặc biệt, các loại giftcode có giá trị cao – điều khiến game thủ Tân Tam Quốc thích thú nhất cũng sẽ được làm mới với giá trị cao hơn lên đến hàng triệu đồng để phục vụ  nhu cầu săn giftcode của các game thủ. Nhân dịp này, NPH Tân Tam Quốc cũng gửi tặng đọc giả 200 giftcode Trương Phi, khi kích hoạt thành công sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm như: Đồng, phiếu quà, đá hồi sinh, rương trang bị hoàn mỹ…

GameK gửi tặng 200 Gift Code Tân Tam Quốc 2


CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode