Game vũ trụ Nebula Online lên Steam, chuẩn bị thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/09/2015 02:18 PM

 
  thích

Game online không chiến vũ trụ Nebula Online đã cập bến Steam Greenlight và chuẩn bị mở cửa thử nghiệm vào mùa thu năm nay, tức là chỉ một thời gian ngắn sắp tới đây.

Theo thông tin mới nhận thì game online không chiến vũ trụ Nebula Online đã cập bến Steam Greenlight và chuẩn bị mở cửa thử nghiệm vào mùa thu năm nay, tức là chỉ một thời gian ngắn sắp tới đây. Hiện tại game thủ có thể tham gia vote cho trò chơi tại địa chỉ: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=378162067.

 

Dự kiến trò chơi sẽ kinh doanh dưới hình thức "buy to play", game thủ sẽ trả khoảng 60$ tiền mua Nebula Online và không phải đóng phí tháng, không có cash shop ảnh hưởng tới gameplay và không có bất kỳ giới hạn nào trong thế giới ảo.

Nebula Online là sản phẩm do Komar Games - một studio tại Ukraina sản xuất, trò chơi này sẽ đem đến cho game thủ những trận không chiến hoành tráng ngoài không gian với nhau, bên cạnh rất nhiều tính năng sáng tạo khác nữa.

Nebula Online cho phép game thủ có thể PvP bất kỳ lúc nào, cụ thể hơn là có thể tấn công bất kỳ ai ngoài không gian. Tất nhiên để có thể giành thắng lợi thì người chơi cũng cần chuẩn bị rất kỹ lưỡng với việc xây dựng hàng loạt các công trình quan trọng như trạm thu tài nguyên, cổng không gian để di chuyển nhanh, tháp phòng thủ...

Khởi đầu, Nebula Online đem đến cho game thủ 3 sự lựa chọn bao gồm các chủng tộc là Human, Borguzand và Kriptizid ở khác khu vực không gian khác nhau. Tất nhiên mỗi loại tàu chiến của 3 thế lực này sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau song vẫn có 5 phần cơ bản để tiến hành nâng cấp sau này.

Nebula Online - Game không chiến hoành tráng ngoài vũ trụ