Game võ hiệp Anh Hùng Niên Đại 3 được mua về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/03/2014 12:59 PM

Theo nguồn tin riêng của GameK, game online võ hiệp hấp dẫn với hệ thống quốc chiến Anh Hùng Niên Đại 3 đã được một nhà phát hành mua về phát hành tại Việt Nam. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt ở nước ta ngay trong năm 2014 này, thế nhưng thời điểm chính xác vẫn chưa được ấn định.
 
Game võ hiệp Anh Hùng Niên Đại 3 được mua về Việt Nam 1

Anh Hùng Niên Đại 3 là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Shanda Games. Đội ngũ phát triển của game đã vận dụng 9 năm kinh nghiệm cùng những thành công của seri sản phẩm này để mang lại 1 trò chơi hoàn tới mới được cải tiến về mặt nội dung cũng như hình ảnh, giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất.
 
Anh Hùng Niên Đại 3 Gameplay

Ngoài đề tài võ hiệp, nội dung và bối cảnh của trò chơi này còn lấy quốc chiến làm yếu tố chính, người chơi sẽ lạc vào 1 thế giới cực kỳ hỗn loạn với những trận chiến tranh, các thế lực luôn muốn thống trị lẫn nhau, bên cạnh đó là những nguy hiểm từ giới yêu ma, quỷ quái luôn muốn ám hại con người.

 Game võ hiệp Anh Hùng Niên Đại 3 được mua về Việt Nam 2


Các nội dung gameplay của Anh Hùng Niên Đại 3 sẽ đi sâu vào các hệ thống quốc gia, quốc chiến, chinh phục chiến, hệ thống gia viên, hệ thống hoa viên. Người chơi sẽ có thể tự mình xây dựng đất nước, lo tình hình kinh tế, dân cư, chiêu mộ binh lính, bày trận thủ thành, tấn công hay liên minh với các thế lực khác. Bên cạnh những yếu tố khốc liệt của chiến tranh, người chơi vẫn có thể thư giãn với khả năng xây dựng nhà cửa, chăm sóc cho gia viên của chính mình…

 Game võ hiệp Anh Hùng Niên Đại 3 được mua về Việt Nam 3

Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ đưa ra 4 sự lựa chọn chính cho người chơi bao gồm Thiên Khu Quân mang vai trò chiến sĩ với khả năng cận chiến và thể lực hơn người, Mặc Doanh mang trò cung thủ với khả năng xạ tiễn và sự linh hoạt, Cửu Lê Di Dân mang vai trò pháp sư với khả năng tấn công ma thuật cực kỳ lợi hại, Âm Dương Môn mang vai trò Hồn Sư với sự tinh thông về thuật ngũ hành cùng các loại bùa chú dị thường.