Game tuyệt đẹp Skyforge rục rịch mở cửa thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo PLXH | 10/11/2014 11:17 AM

Skyforge là sản phẩm do hãng Mail.ru của Nga từng làm nên thành công của Allods hợp tác với công ty Obsidian Entertainment đến từ Bắc Mỹ cùng phát triển và là một trong những game online đáng mong chờ nhất trên thế giới thời gian gần đây.

Mới đây game online rất đáng chú ý Skyforge đã ấn định sẽ mở cửa giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật vào ngày 13/11 tới. Được biết trong lần test này, người chơi sẽ được lần đầu đăng nhập vào thế giới ảo để kiểm tra khả năng của server, sự vận hành của game chứ chưa thể trải nghiệm nhiều tính năng trong game.

Game tuyệt đẹp Skyforge rục rịch mở cửa thử nghiệm

Ngoài ra thì đợt test này bị hạn chế và có rất ít game thủ được phép tham gia, chi tiết có thể tham khảo tại trang chủ: http://sf.my.com. Lần thử nghiệm kỹ thuật sẽ giúp NPH rất nhiều trong việc ra mắt Skyforge trong thời gian ngắn sắp tới đây.

Nếu như bạn chưa biết, Skyforge là sản phẩm do hãng Mail.ru của Nga từng làm nên thành công của Allods hợp tác với công ty Obsidian Entertainment đến từ Bắc Mỹ cùng phát triển và là một trong những game online đáng mong chờ nhất trên thế giới thời gian gần đây.

Skyforge - Game online đỉnh cao hứa hẹn là bom tấn hè này

Skyforge có bối cảnh viễn tưởng hấp dẫn, thế giới ảo trong trò chơi vốn được bảo vệ bởi thần Aeli trong hòa bình. Tuy nhiên vào một ngày "đẹp trời", vị thần bảo hộ này bỗng biến mất và hành tinh Aelion đã chìm vào khói lửa chiến tranh giữa các phe phái đối lập.

Kể từ khi được giới thiệu, Skyforge gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của mình và đặc biệt hơn là gameplay mang nhiều tình mở vô cùng hấp dẫn. Kết hợp với đó là rất nhiều tính năng đặc biệt khác, đủ để khiến game thủ phải háo hức mong chờ.

>> Game nhập vai đỉnh Skyforge tung trailer mới cực hấp dẫn