Game "tự do" Shards Online cán mốc khuyên góp, chuẩn bị thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/11/2014 10:00 AM

 
  thích

Người chơi làm chủ trong Shards Online sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó: Từ xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game, v.v...

Theo thông tin mới nhận thì game online dành cho người yêu tự do Shards Online đã thành công trong việc kêu gọi khuyên góp đợt 2 từ KickStarter. Có thể thấy rằng dự án này thu hút được sự quan tâm cũng như mong chờ của đông đảo game thủ trên toàn thế giới. Với số tiền thu được, đội ngũ phát triển cho biết phiên bản Alpha Test đầu tiên sẽ sớm được hoàn thiện và ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới.

Như đã biết, trò chơi cho phép game thủ khám phá một cách hết sức tự do, ngoài ra Shards Online còn cho phép người chơi làm bất cứ thứ gì mình muốn trong thế giới mở rộng lớn đó.

Shards Online - Game nhập vai cho game thủ làm gì cũng được

Lấy ví dụ, những vùng đất mà người chơi làm chủ trong Shards Online sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó: Từ xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game, v.v... Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa đậm chất hoạt hình lại vừa hợp gu những game thủ mê game nhập vai cổ điển với những hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét đầy màu mè.

Shards Online - Game nhập vai cho game thủ làm gì cũng được

Hiện tại Shards Online vẫn đang trong quá trình góp vốn từ chính cộng đồng game thủ để nhà phát triển có thể đủ tiền trang trải cho quá trình hoàn thiện game. Nói thêm một chút về Citadel Studios, những người đang hoàn thiện dự án Shards Online đều là những nhà làm game gạo cội từng đóng góp công sức để làm nên thành công của nhiều game nhập vai đình đám như Ultima Online hay The Elder Scrolls...

Shards Online - Game nhập vai cho game thủ làm gì cũng được

>> Shards Online - Game nhập vai cho game thủ "làm gì cũng được"