Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/02/2013 12:00 PM

 
  thích
Trảm Tiên
Trảm Tiên

Webgame

02/04/2013 NCB: NPH:
Trảm Tiên là một webgame thể thoại ARPG lấy bối cảnh thần thoại Trung Quốc được phát triển và phát hành bởi công ty Hoolai. Trò chơi còn sử dụng nhiều yếu tố độc đáo, mang đậm bản sắc Trung Quốc như xây dựng các nhân vật trong thế giới thần thoại cổ đại, số lượng chủng loại yêu quái trên đường đi rất phong phú, xen vào đó là những đoạn hội thoại và hành động hài hước giữa các nhân vật, thêm nữa là người chơi sẽ phải có những tính toán và chiến lược trong việc đối đầu với các loại yêu quái trong game, Trảm Tiên hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vui vẻ, thư giãn cho game thủ.
 
Trảm Tiên Trailer
 
Tham gia vào Trảm Tiên, người chơi sẽ lựa chọn hóa thân vào một trong bốn lớp nhân vật như Thục Sơn với khả năng cận chiến và sử dụng pháp thuật, mang tính cân bằng, vũ khí của phái này là kiếm. Thiên Lôi cũng là một lớp nhân vật cận chiến nhưng thay vì pháp thuật, họ thiên về sức mạnh vật lý hơn cùng với một lượng máu rất cao, vũ khí sở trường là trường thương.
 
Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 1
 
Với game thủ thích tấn công tầm xa thì có thể lựa chọn Viên Nguyệt, vũ khí là linh hoàn cùng với những kĩ năng vật lý mạnh mẽ và chỉ số tránh né cao. Cuối cùng là Vân Hoa với khả năng sử dụng pháp thuật ở khoảng xa, khả năng sát thương lớn, vũ khí môn phái này là cây pháp trượng.
 
Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 2
 
Tựa game này còn mang tới những tính năng hấp dẫn như đấu pháp đài, người chơi có thể lập tức tham gia vào những trận pvp 1vs1 để phân cao thấp với nhau, trong trò chơi sẽ có bảng xếp hạng 30 cao thủ hàng đầu cùng với những phần thưởng và danh vọng cho người chiến thắng. Ngoài ra còn có các hệ thống nổi bật khác như mộng cảnh (đi vào cõi mơ), độ kiếp.
 
Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 3
 
Theo một nguồn tin riêng của GameK thì tựa game này đang được các NPH trong nước đàm phán để mang về Việt Nam và sẽ ra mắt trong quý 1 năm nay.Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trảm Tiên tại trang chủ http://www.hoolai.com/cn/zx/
 
Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 4

Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 5

Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 6

Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 7

Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 8

Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 9

Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 10

Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 11

Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 12

Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 13

Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 14

Game Trảm Tiên sắp cập bến Việt Nam 15