Game Tối Vô Cực về Việt Nam với tên gọi Đấu Chiến Thần

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/03/2014 03:51 PM

Theo dự kiến game online Tối Vô Cực - Đấu Chiến Thần sẽ mở cửa vào ngay đầu tháng 3 này nhưng vẫn chưa rõ ngày mở cửa.

Trước đây, GameK đã từng đưa tin về việc game online Tối Vô Cực đã được mua về phát hành tại Việt Nam. Theo thông tin mới nhận được thì webgame kiếm hiệp 2D này sẽ tới tay game thủ Việt với tên gọi Đấu Chiến Thần (hoàn toàn khác với game 3D hoành tráng Đấu Chiến Thần - Asura Online). Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ trò chơi sẽ do đơn vị nào đứng tên cung cấp dịch vụ ở nước ta hay sẽ được công ty mẹ trực tiếp phát hành.
 
 Game Tối Vô Cực về Việt Nam với tên gọi Đấu Chiến Thần 1

Theo dự kiến game online này sẽ mở cửa vào ngay đầu tháng 3 này nhưng vẫn chưa rõ ngày mở cửa, trang teaser của trò chơi cũng đã ra mắt game thủ tại địa chỉ: http://dchienthan.com/. Ngay bây giờ thì game thủ đã có thể đăng ký tài khoản chơi thử và vào trang fanpage để tìm thêm thông tin nhưng vẫn chưa thể vào được trang chủ của Đấu Chiến Thần.
 
Game Tối Vô Cực về Việt Nam với tên gọi Đấu Chiến Thần 2

Tối Vô Cực (Đấu Chiến Thần) là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Giant (là cha đẻ của 2 tựa game nổi tiếng ở Việt Nam là Chinh Đồ và Hậu Tây Du).

Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Thủy Hử kết hợp với 1 số yếu tố từ truyện Phong Thần Bảng để xây dựng nên một thế giới kỳ ảo hoàn toàn mới lạ. Thông qua quá trình phiêu lưu trong thế giới game, người chơi sẽ được gặp mặt những vị anh hùng Lương Sơn như Hoa Vinh, Lâm Xung, Tôn Nhị Nương.

 Game Tối Vô Cực về Việt Nam với tên gọi Đấu Chiến Thần 3

Nội dung gameplay của Đấu Chiến Thần sẽ có nhiều tính năng mới lạ và độc đáo như hệ thống khí linh, hệ thống tướng phổ, hệ thống chiêu mộ tinh quân, luyện đơn được, theo học các môn phái, và nhiều hoạt động phụ bản, tìm kiếm vật phẩm hiếm để tăng thêm tính phong phú giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất.

Hệ thống chiến đấu của trò chơi này sẽ có nhịp độ nhanh và thiên về hướng PK đã tay với các kỹ năng đẹp mắt và uy lực. Trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto giúp game thủ có thể treo máy luyện cấp 1 cách thuận lợi. 

Game Tối Vô Cực về Việt Nam với tên gọi Đấu Chiến Thần 4

Game Tối Vô Cực về Việt Nam với tên gọi Đấu Chiến Thần 5

Game Tối Vô Cực về Việt Nam với tên gọi Đấu Chiến Thần 6

Game Tối Vô Cực về Việt Nam với tên gọi Đấu Chiến Thần 7