Game Tiếu Ngạo Giang Hồ mở cửa trang chủ, bắt đầu phát Code

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/11/2012 12:29 PM

Vào sáng ngày 29-11-2012, Pk Giang Hồ chính thức mở cửa cho người chơi đăng kí tài khoản test và nhận giftcode.

Vào sáng ngày 29-11-2012, Pk Giang Hồ chính thức mở cửa cho người chơi đăng kí tài khoản test và nhận Gift Code. Trang  teaser của PK Giang Hồ đã xuất hiện tại địa chỉ http://pkgiangho.com/ với thông tin đăng ký tài khoản test game. Trên thực tế, tên gốc của game vốn là Tiếu Ngạo Giang Hồ nhưng vì NPH muốn nhấn mạnh tính PK của game nên mới chuyển thành tên thành như thế này.
 
Game Tiếu Ngạo Giang Hồ mở cửa trang chủ, bắt đầu phát Code 1
 
Theo tiết lộ của NPH thì PK Giang Hồ là tựa game mở về võ học, chú trọng vào khả năng PK của người chơi. Ngoài các tuyệt kỹ võ học môn phái ra thì game còn là một hệ thống mở với vô số bí kiếp, võ công mà người chơi có thể cảm thụ và tự phát triển thông qua hệ phống phát triển bí kiếp đồ sộ trong game. Ví dụ như một tăng nhân Thiếu Lâm có trở thành cao thủ sử dụng các tuyệt kỹ của Nga Mi phái nếu bạn chỉ tập trung luyện bí kiếp của Nga Mi mà bạn “ vô tình” lụm được trong khi hành tẩu giang hồ.
 
Đặc điểm nổi bật nhất của game chính là bạn có thể “té núi lượm bí kiếp” là những tuyệt kỹ võ học cực kỳ nổi tiếng và bí ẩn trong thế giới Kim Dung như Qùy Hoa Bảo Điển, Cửu Âm Chân Kinh, Hấp Tinh Đại Pháp, Lăng Ba Vi Bộ, Cáp Mô Công, ….  Sau đó bạn có thể tự sáng tạo môn võ công mới cho mình bằng cách tìm hiểu võ học, tự kết hợp các chiêu thức và bí kíp võ công.
 
Game Tiếu Ngạo Giang Hồ mở cửa trang chủ, bắt đầu phát Code 2
 
Bên cạnh đó, với tính năng cứ mỗi 2 giờ lại có một phụ bản Bang Chiến, Tổ đội chiến, Anh hùng chiến, Thế lực chiến và chiến trường Tống Kim, tựa game này sẽ làm thỏa mãn phần lớn game thủ yêu thích sự thể hiện biệt tài thông qua “tay nghề” chiến đấu thuần thục và một bộ óc tính toán như thần khi kết hợp các kỹ năng với nhau tạo thành các combo xuất chúng.

Game sẽ tiến hành thử nghiệm vào đầu tháng 12 sắp tới và chỉ giới hạn cho 3.000 tài khoản đầu tiên đăng ký. Hiện active code của game đang được phát trên trang chủ. Các bạn có thể tham gia Fanpage để thảo luận và tìm kiếm thêm thông tin về game.