Game tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên 2 sắp về nước?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/10/2012 11:00 AM

Hi vọng đây không phải là Webgame...

Mấy ngày nay, cộng đồng game online truyền nhau một đường link khá ấn tượng về đoạn Video Clip với tên gọi Phàm Nhân Tu Chân 2. Rất nhiều người đặt nghi vấn liệu đây có phải là một tựa game mới?
 
Đoạn Video Clip “Phàm Nhân Tu Chân 2” bí ẩn.

Có thể thấy, đoạn Video được xây dựng rất công phu và đẹp mắt, nổi bật lên là hình ảnh người anh hùng một mình chống lại vô vàn quái vật và cuối cùng bay về chốn tiên giới. Đoạn clip này được cho là màn giới thiệu Phàm Nhân Tu Chân 2 - một tựa game đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc hiện nay. Game được xây dựng bám sát cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Phàm Nhân Tu Tiên (hay còn gọi là Phàm Nhân Tu Chân).

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người có dự đoán này. Vì xem qua đoạn clip, dễ dàng nhận thấy đây là phần giới thiệu cho một tựa game qua việc tạo hình, hiệu ứng. Hơn nữa, những game thủ thạo tin quá dễ dàng nhận ra đây là trailer của game cùng tên được post lên Youtube trước đó và thu hút hơn 15.000 người xem.
 
game-tien-hiep-pham-nhan-tu-tien-2-sap-ve-nuoc
Hình ảnh trong Video Clip.

Một vài thông tin về bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên
 
Phàm Nhân Tu Tiên được sáng tác năm 2008 bởi nhà văn Vọng Ngữ và nhanh chóng trở thành tác phẩm được nhiều độc giả săn đón. Truyện đã nhanh chóng thâm nhập vào các trang web về văn học, tiểu thuyết Việt Nam và hiện đã có hàng triệu người tìm đọc. Với trí tưởng tượng siêu phàm của tác giả, tác phẩm mở ra một thế giới vô cùng rộng lớn, đầy màu sắc và không chỉ giới hạn trong nhân giới. Hành trình tu tiên gian khó và nhiều tầng cấp, nối tiếp nhau trùng điệp tạo nên một mạch chảy đầy lôi cuốn. Bước chân vào đó như bước vào một nơi vừa mộng vừa thực, vừa phàm vừa tiên.
 
game-tien-hiep-pham-nhan-tu-tien-2-sap-ve-nuoc
Hình ảnh Hàn Lập trong Video.

Khi xem Video Clip Phàm Nhân Tu Chân 2, có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng game chuyển thể này có giữ được hồn cốt khi hòa vào thế giới của hình ảnh sống động, hay là tạo nên một sự trải nghiệm đầy mới mẻ. Nhưng theo đánh giá của những người đã từng trải nghiệm trò chơi này, điểm đặc sắc nhất của game chính là nội dung bám sát cốt truyện của bộ tiên hiệp đó.
 
Nếu Phàm Nhân Tu Tiên về Việt Nam, đây là một tin vui cho những tín đồ tiên hiệp. Tại Trung Quốc, đây là tựa game được quảng bá là có số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc (CCU) của game đạt 300.000. Đây là một con đáng mơ ước cho bất kỳ tựa game nào hiện nay.