Game thủy chiến tuyệt đẹp rục rịch thử nghiệm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/03/2013 09:30 AM

Theo những thông tin mới nhất, Nexon America sẽ đưa tựa game MMO chiến thuật thời gian thực mới nhất của họ mang tên Navy Field 2 đi vào giai đoạn closed beta vào ngày 27/03 tới đây. Hiện tại các game thủ đã có thể đăng ký tham gia trải nghiệm tựa game MMORTS đầy hứa hẹn này. Thêm vào đó, tất cả những người chơi tham gia closed beta về sau sẽ nhận được một món vật phẩm trong game.
 
Game thủy chiến tuyệt đẹp rục rịch thử nghiệm 1
 
Navy Field 2 sẽ đưa người chơi quay trở lại quá khứ, nơi những trận thủy chiến đầy khỏi lửa của hai cuộc thế chiến đẫm máu nhất thế kỷ XX nổ ra. Với cương vị thuyền trưởng một tàu chiến, người chơi sẽ cần vận dụng cả tốc độ lẫn óc quan sát chiến thuật để làm chủ trận chiến với kẻ địch ở bốn phương tám hướng. Những trận đấu trong Navy Field 2 sẽ có độ hoành tráng chẳng kém gì bom tấn Battlefield 3, khi mỗi màn chơi sẽ có cùng lúc 64 người, chia làm hai đội tham gia!
 
Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn hơn 500 mẫu tàu chiến, cùng vô vàn hướng nâng cấp, từ vũ khí, giáp tàu đến cả động cơ… Nhìn những screenshot dưới đây, chắc hẳn bạn đọc cũng đã hình dung ra mức độ hoành tráng cũng như khả năng đồ họa của tựa game miễn phí này.
 
 
Game thủy chiến tuyệt đẹp rục rịch thử nghiệm 2
 
Game thủy chiến tuyệt đẹp rục rịch thử nghiệm 3
 
Game thủy chiến tuyệt đẹp rục rịch thử nghiệm 4
 
Game thủy chiến tuyệt đẹp rục rịch thử nghiệm 5
 
Game thủy chiến tuyệt đẹp rục rịch thử nghiệm 6