Game thuần Việt Võ Lâm Bá Đồ ấn định ra mắt ngày 25/12

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/12/2014 01:25 PM

 
  thích
Võ Lâm Bá Đồ
24/12/2014 NCB: goPlay NPH:

Như vậy là game online thuần Việt Võ Lâm Bá Đồ đã chính thức ấn định thời gian game ra mắt là ngày 25/12/2014.

Như vậy là game online thuần Việt Võ Lâm Bá Đồ đã chính thức ra mắt website giới thiệu game tại http://volam.goplay.vn. Ở đây, người chơi không chỉ biết được chính xác thời gian game ra mắt là ngày 25/12/2014 mà còn có thể tìm thêm thông tin về thất đại thành thị hay đặc trưng của thập đại môn phái trong game.

Võ Lâm Bá Đồ là trò chơi đa nền tảng. Người chơi vừa có thể chơi game trên PC vừa có thể chơi game trên điện thoại (bao gồm cả 2 hệ điều hành Android và iOS). Và 3 phiên bản này sẽ cùng ra mắt vào một thời điểm. Theo tiết lộ từ GoPlay, Nhà phát hành sẽ chuẩn bị những món quà Giáng sinh rực rỡ, giá trị để trao tặng cho tất cả gamer trong thời khắc đặc biệt mà game ra mắt.

Là sản phẩm được tạo nên từ bàn tay, khối óc người Việt nên Võ Lâm Bá Đồ sở hữu nội dung, cốt truyện, giao diện vô cùng dễ nhìn, quen thuộc với lối chơi và “con mắt” của người Việt. Những lời đối thoại mượt mà, dễ hiểu, hệ thống nhiệm vụ thiết kế logic, hệ thống phụ bản đồ sộ… sẽ giúp người chơi dễ dàng Tuyển mộ nhân tài, Nâng cấp tướng,item trang bị, kết bạn, lập bang, chọn phái đi săn Boss, săn trang bị Hoàng Kim hòng giành được chiến thắng trong những trận PvP nảy lửa hay trên Lôi Đài, Tống Kim vốn giao tranh vô cùng ác liệt.

Theo ông Trần Hoài Bắc, đại diện đội ngũ phát hành Võ Lâm Bá Đồ thì hiện nay, các đợt test trên diện rộng của game đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, mọi công tác chuẩn bị đều đã hoàn tất, game đã sẵn sàng để mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực về một huyền thoại game kiếm hiệp đã từng vang bóng một thời.

>> Game thuần Việt Võ Lâm Bá Đồ sẽ mắt vào cuối tháng 12