Game thuần Việt Toy Quest dự kiến ra mắt game thủ vào tháng 2 tới

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2015 02:49 PM

 
  thích
Toy Quest
Toy Quest

MMORPG

15/07/2015 NCB: Emobi Games NPH:

Toy Quest là một tựa game có định hướng tấn công thị trường nước ngoài nên trong thế giới ảo của trò chơi sẽ có nhiều chi tiết khác lạ, không gần gũi với văn hóa của người Việt.

Cách đây đã lâu, chúng tôi đã từng giới thiệu tới các bạn game thủ về sản phẩm Toy Quest - 'Game thuần Việt không tiếng Việt' hết sức đặc biệt do Hiker Game trực thuộc Emobi Games sản xuất. Vừa qua, theo nguồn tin từ NSX thì trò chơi này dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào tháng 2 tới đây với việc công bố hình ảnh cùng trailer chính thức.

Vì sao Toy Quest - Game thuần Việt không tiếng Việt biệt tăm tích?

Tuy nhiên, như NSX đã chia sẻ từ khi khởi động dự án, Toy Quest là một tựa game có định hướng tấn công thị trường nước ngoài nên trong thế giới ảo của trò chơi sẽ có nhiều chi tiết khác lạ, không gần gũi với văn hóa của người Việt và đặc biệt là sử dụng hoàn toàn tiếng Anh (chưa chắc sẽ ra bản tiếng Việt). Do đó có thể sản phẩm sẽ không thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ nước nhà.

Game thuần Việt Toy Quest giới thiệu hình ảnh artwork tuyệt đẹp

Nếu như bạn chưa biết, Toy Quest là game 2D hành động màn hình ngang và được hướng tới hoạt động trên nhiều platform như PC, Mobile và có thể cả console. Game có đồ họa bắt mắt và hướng đến mang lại những trải nghiệm, cảm xúc cổ điển của những thập niên 80 90.

Game thuần Việt Toy Quest giới thiệu hình ảnh artwork tuyệt đẹp

Với phong cách đồ họa rất ấn tượng cùng với lối chơi đánh màn hình ngang hoài cổ, Toy Quest xứng đáng là niềm hi vọng cho làng game thuần Việt trên cả thị trường trong nước lẫn nước ngoài. Ngoài việc tranh cãi xung quanh các phiên bản ngôn ngữ thì tất cả mọi người đều đang hết sức ủng hộ dự án này của Hiker Game và mong chờ trò chơi sớm ra mắt.

Game thuần Việt Toy Quest giới thiệu hình ảnh artwork tuyệt đẹp

>> Vì sao Toy Quest - 'Game thuần Việt không tiếng Việt' biệt tăm tích?