Game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ ra mắt trang chủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/04/2013 0:00 AM

Sát Thát Truyền Kỳ
31/12/2013 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Cuối cùng thì Emobi Games cũng đã hé lộ những thông tin đầu tiên về Sát Thát Truyền Kỳ, dự án game mới nhất của họ.

Đúng 3 năm sau ngày ra đời ý tưởng về Sát Thát truyền kỳ, Emobi Games đã chính thức công bố trang chủ dự án tại địa chỉ http://www.satthat.vn. Đây cũng là thông tin chính thức đầu tiên về dự án này đến từ studio Emobi Games, sau nhiều đồn đoán kể từ khi tấm artwork đầu tiên của tựa game được ra mắt vào khoảng cuối tháng 3 vừa qua.

Game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ ra mắt trang chủ 1

Theo các thông tin cung cấp trên website, Sát Thát truyền kỳ được khẳng định là một game online nhập vai hành động (MMOARPG), đúng với mong đợi của rất nhiều game thủ. Thông tin từ trang chủ còn cho biết, Sát Thát truyền kỳ sẽ có một hệ thống chiến đấu 100% non-target, Emobi Games còn nhấn mạnh, hệ thống chiến đấu trong game cũng chưa từng xuất hiện trong bất cứ tựa game online nào tại Việt Nam.

Nhạc nền menu Sát Thát Truyền Kỳ.

Không chỉ dừng ở lại việc giới thiệu các đặc điểm về game, lần này, Emobi Games đã quyết tâm biến website của dự án thành một kênh tương tác với game thủ. Có thể dễ dàng nhận thấy điều này, khi mục Nhật ký phát triển được bố trí một góc rất trang trọng. Emobi Games cũng nói thêm, họ sẽ có nhiều sự đổi mới trong cách phát triển, cũng như trong cách tương tác với cộng đồng game thủ.

Game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ ra mắt trang chủ 2

"Sát Thát Truyền Kỳ là dự án game lớn thứ ba của studio, và chúng tôi sẽ không còn có một cơ hội khác để làm lại, vì vậy, tất cả những sai lầm trong hai dự án trước, sẽ được studio rút kinh nghiệm triệt để. Điều tuyệt vời nhất ở hiện tại, là chúng tôi đã cảm nhận được không khí như hồi bắt đầu 7554." Ông Nguyễn Tuấn Huy, giám đốc Emobi Games chia sẻ.

Trang chủ dự án đã công bố một số hình ảnh concept đầu tiên, và theo như phong cách đồ họa ở các tấm hình này, có thể nhận định, Sát Thát Truyền Kỳ sẽ đi theo một con đường riêng, chứ không đi theo phong cách kiếm hiệp, tiên hiệp thường thấy ở các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Đây cũng là điều được các game thủ ủng hộ dự án này mong mỏi.

Game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ ra mắt trang chủ 3

Thêm vào đó, Emobi Games cũng đã phát đi lời kêu gọi ủng hộ của game thủ ngay trong ngày ra mắt trang chủ dự án. GameK sẽ gửi tới các bạn độc giả những thông tin mới nhất về Sát Thát Truyền Kỳ.

Website : www.satthat.vn

Một số hình ảnh đầu tiên của Sát Thát Truyền Kỳ:

Game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ ra mắt trang chủ 4

Game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ ra mắt trang chủ 5

Game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ ra mắt trang chủ 6

Game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ ra mắt trang chủ 7

Game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ ra mắt trang chủ 8

Game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ ra mắt trang chủ 9

Game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ ra mắt trang chủ 10