Game thuần Việt lại có mặt trên báo nước ngoài

PV | 18/06/2012 11:00 AM

 
  thích
Như đã biết, sau khi Emobi Games tung ra trailer đầu tiên cho 2112 - MMO chiến thuật đầu tiên của hãng, gần như ngay lập tức game thủ Việt Nam bị cuốn hút bởi nền tảng đồ họa tuyệt vời của sản phẩm này. Sau đó, trong danh sách bình chọn các trailer hay nhất tuần của website uy tín Gametrailers.com thì cái tên này bất ngờ xuất hiện trong top 40 (xếp ở vị trí 37).
 

Bài phỏng vấn Emobi Games về 2112.
 
Và dường như tiếng tăm của dự án MMO thuần Việt này tiếp tục được ghi nhận khi mới đây tạp chí DarkStation có bài phỏng vấn ông Nguyễn Tuấn Huy. Khá nhiều vấn đề xoay quanh 2112 tiếp tục được bật mí trong bài báo trên.
 
Cụ thể, đại diện Emobi Games cho hay họ đang cố gắng để xây dựng nền tảng gameplay chiến thuật nhưng không quá phức tạp để game thủ làm quen, "2112 là một game chơi vui hơn là tập trung vào chiến thuật đơn thuần", ông Huy tâm sự.
 
 
 
Cũng theo tiết lộ của vị đại diện này thì những unit quân xuất hiện trong trailer 2112 là của phe Con người, tuy nhiều nhưng sẽ chỉ có một phần nhỏ là có thể điều khiển được in-game. Đặc biệt, game thủ có thể thay đổi, nâng cấp vũ khí cũng như các đơn vị quân của mình, từ đó tạo nên lối chơi phong phú trong quá trình trải nghiệm.
 
Ngoài ra, ông Nguyễn Tuấn Huy khẳng định rằng 2112 là game online hoàn toàn chứ không hề có chế độ offline. Thêm vào đó mặc dù miễn phí giờ chơi nhưng Emobi Games dự định sẽ có bán một số item in-game mà không ảnh hưởng đến tính cân bằng cần thiết giữa người chơi với nhau.
 

Trailer 2112.
 
"Ngoài phiên bản PC, chúng tôi đang dự định ra mắt phiên bản dành cho iOS và Console sau đó", ông Huy kết thúc cuộc phỏng vấn với DarkStation.
 
Trang chủ tiếng Việt của game: http://www.game2112.com/.