Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/08/2013 03:30 PM

Audition
Audition

MMO Casual

02/07/2006 NCB: T3 Entertainment NPH:

Rất nhiều game thủ đã cùng tụ tập và thực hiện sự kiện “free hugs”, một hoạt động mang tính cộng đồng được bắt nguồn từ các nước phương Tây để thể hiện tình nhân ái.

“Ngày hội Free Hugs” là được game thủ Audition đồng loạt tổ chức tại 3 thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Các game thủ đã cùng có mặt tại các địa điểm công cộng nhiều người qua lại như Công viên Thống nhất, Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội); Nhà thờ Đức Bà (Tp. Hồ Chí Minh); Đường bờ biển Phạm Văn Đồng, đường song Bạch Đằng (Đà Nẵng).

Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài 1

Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài 2

Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài 3
Rất đông các bạn trẻ đã tham gia sự kiện tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đã tham gia vào chương trình

Với sự tham gia của hàng trăm game thủ Audition, hoạt động này đã gây được thiện cảm và ấn tượng tốt đối với những người đang đi dạo quay Hồ Gươm, đặc biệt là đối với cả du khách nước ngoài.

Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài 4
Các du khách nước ngoài chính là những người nhiệt tình nhất tham gia vào “Ngày hội Free Hugs”

 “Ngày hội Free Hugs” nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các du khách nước ngoài. Dù nhiều người đưa ra câu hỏi cả về Audition lẫn hoạt động Free Hugs nhưng các “game thủ” tham gia vào hoạt động này đều rất nhiệt tình giải thích và sau đó là trao cho nhau những cái ôm thể hiện tình thân giữa những người vừa mới quen.
 
Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài 5

Chị Jennyfer Jewel, một du khách đến từ Australia cho biết: “Tôi cảm thấy rất bất ngờ vì sự nhiệt tình của các bạn trẻ tại Việt Nam. Tại đất nước của tôi, cũng có rất nhiều hoạt động tương tự nhằm thể hiện tình thân ái và sự gắn kết cộng đồng”.

Được biết, đây là một trong những hoạt động được tổ chức nhân dịp VTC Game hướng đến phiên bản New Audition sắp được phát hành trong đầu tháng 9 với sự “lột xác” hoàn toàn mới mẻ. 

Audition đang đồng loạt tổ chức nhiều sự kiện lớn mừng ra mắt phiên bản New Audition như: Music Star Hunt & Fashion Design Contest với tổng giá trị giải thưởng gần 200.000.000 VND, Đại nhạc hội New Audition quy tụ dàn sao Việt, hàng chục sự kiện ingame hấp dẫn khác,… Tham gia các sự kiện tại đây.

Những hình ảnh đáng chú ý tại “Ngày hội Free Hugs”:

Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài 6
Những cái ôm thể hiện tình bạn

Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài 7

Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài 8

Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài 9
Những nụ cười thân thiện từ những người chỉ “vừa mới quen”

Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài 10

Game thủ xuống phố “đòi ôm” du khách nước ngoài 11
Dù thắc mắc về ý nghĩa của hoạt động nhưng sau khi được giải thích cặn kẽ, hầu hết mọi người đều rất nhiệt tình tham gia