Game thủ Việt vừa khen vừa chê Nhai Cơ Tam Quốc

PV  - Theo PLXH / PLXH | 23/12/2013 02:00 PM

Nhai Cơ Tam Quốc
21/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Như chúng ta đã biết, vào ngày 21/12, Nhai Cơ Tam Quốc đã mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 21/12, Nhai Cơ Tam Quốc đã mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam. Phiên bản thử nghiệm sẽ kéo dài trong 3 ngày và kéo dài đến 22h ngày 23/12.

Game thủ Việt vừa khen vừa chê Nhai Cơ Tam Quốc 1

Là Webgame nhập vai 2D chơi theo màn hình ngang, Nhai Cơ Tam Quốc được nhiều game thủ so sánh với Tinh Võ - tựa game online từng nhận được nhiều yêu mến tại Việt Nam trước đây. Theo đó, nhiều game thủ nhận xét rằng dù gameplay của Nhai Cơ Tam Quốc chưa thể bằng được so với Tinh Võ nhưng vì chỉ là một Webgame nên cũng tạm chấp nhận được.

"Game này chơi khá giống Tinh Võ hồi xưa nhưng skill thì khá ít, mỗi nhân vật chỉ có khoảng 5, 6 skill trong khi Tinh Võ hồi trước có cả Ultimate. Đồ hoạ của game cũng chưa thực sự đẹp, khung hình hơi bé. Được cái khi điều khiển nhân vật PK đi phụ bản thì khá sướng tay". Một người chơi đã nhận xét về Nhai Cơ Tam Quốc.

Game thủ Việt vừa khen vừa chê Nhai Cơ Tam Quốc 2

Game thủ Việt vừa khen vừa chê Nhai Cơ Tam Quốc 3

Một điểm trừ nữa của Nhai Cơ Tam Quốc là việc game cung cấp hệ thống Auto tự đánh quá tiện lợi khiến nhiều game thủ phàn nàn rằng kể cả trong PvP, người chơi hầu như cũng chỉ để chế độ tự đánh mà không điều khiển vì... Auto đánh quá khiếp.

Một game thủ đã bình luận: "PK trong Nhai Cơ Tam Quốc mình thì toàn để Auto, ai đồ mạnh hơn thì thắng thôi. Được cái Auto dùng khi đi phụ bản lại khá ngu, đánh phụ bản khó thì thường phải đánh tay".