Game thủ Việt thích chơi game đã đời dịp Tết

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/02/2015 04:37 PM

Theo bình chọn của game thủ trong bài viết hỏi game thủ của chúng tôi trước đây, rất nhiều độc giả đã cho biết rằng họ sẽ dành cả 3 ngày nghỉ Tết để chơi game cho đã đời.

Chúng ta đều đã biết chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi là năm Giáp Ngọ sẽ kết thúc và chúng ta sẽ đón chào năm mới Ất Mùi, điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ bước vào một kỳ nghỉ Tết âm lịch khá dài, tạm thời xa rời các công việc bận rộn thường nhật cũng như học hành.

Thông thường mọi người sẽ dùng thời gian nghỉ Tết để đi chơi với bạn bè, gia đình hay tổ chức các chuyến thăm hỏi họ hàng. Tuy nhiên, có nhiều game thủ lại tận dụng khoảng thời gian này để làm nhiều việc khác, đặc biệt là cày game.

Theo bình chọn của game thủ trong bài viết hỏi game thủ của chúng tôi trước đây, rất nhiều độc giả đã cho biết rằng họ sẽ dành cả 3 ngày nghỉ Tết để chơi game cho đã đời, bù lại khoảng thời gian bận rộn cho cuộc sống không được thỏa niềm đam mê. Lượng người chọn phương án này lên tới 31,8%, chiếm vị trí cao nhất.

Có nhiều game thủ muốn cày kéo suốt Tết cho đã đời.

Có nhiều game thủ muốn cày kéo suốt Tết cho đã đời.

Các lựa chọn bình thường hơn là đi chúc Tết cùng gia đình hay tham gia các chuyến đi chơi xa cùng bạn bè cho khuây khỏa lần lượt ở vị trí thứ 2 và 3 với lượng bình chọn là 30% và 21%. Những gamer này có vẻ không quá "cuồng" với thế giới ảo mà quên đi cuộc sống thực.

Tất nhiên nhiều người vẫn muốn sống cách xa thế giới ảo trong Tết.

Tất nhiên nhiều người vẫn muốn sống cách xa thế giới ảo trong Tết.

Đặc biệt phải kể tới những game thủ quyết định "rời xa" thế giới ảo tạm thời trong những ngày Tết để nghỉ ngơi, tìm kiếm sự cân bằng cho bản thân. Số lượng này chiếm tới 12,42% lượt bình chọn.

Còn lại một số ít game thủ phải về quê ăn Tết, kết nối mạng không ổn định nên chỉ có thể chơi một số sản phẩm offline, chiếm 4,35%.

>> [Hỏi game thủ] Ngày Tết game thủ Việt làm gì?