Game thủ Việt sốt trước The Elder Scrolls Online

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/02/2014 03:56 PM

The Elder Scrolls Online, phiên bản trực tuyến của series game nhập vai đình đám một thời cuối cùng cũng sắp sửa ra mắt.

The Elder Scrolls Online, phiên bản trực tuyến của series game nhập vai đình đám một thời cuối cùng cũng chính thức ra mắt vào 12h ngày 8/2/2014 cho tới 12h ngày 11/2/2014. Ngay lập tức, điều này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ Việt, trong đó phải kể đến lượng fan hâm mộ đông đảo của series game offline này.

Game thủ Việt sốt trước The Elder Scrolls Online 1

Ngay lập tức, đã có nhiều topic thảo luận và kêu gọi gamer Việt cùng chơi Elder Scrolls Online trong phiên bản thử nghiệm sắp tới trên các diễn đàn. Trong các topic này, các cách hướng dẫn về việc đăng ký nhận Beta Key (có hơn 500.000 key được phát), cách download game, đăng ký tài khoản được thực hiện khá chi tiết và đầy đủ.

Trên thực tế, vào ngày 4/4 tới, The Elder Scrolls Online sẽ chính thức mở cửa trên PC và MAC. Dẫu vậy, đợt Alpha Test sắp tới đây của game vẫn nhận được sự quan tâm nhất định của người chơi.

Game thủ Việt sốt trước The Elder Scrolls Online 2

Điều đáng chú ý ở đây bị nhiều game thủ phàn nàn chính là dung lượng của The Elder Scrolls Online bởi mặc dù mới chỉ là phiên bản beta nhưng dung lượng game đã lên tới 21GB. Vấn đề này đã khiến cho nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc download về máy.

Nếu như bạn chưa biết thì The Elder Scrolls Online được hứa hẹn sẽ là sự kết hợp của những cuộc khám phá không ngừng nghỉ của phiên bản offline truyền thống với những khía cạnh quy mô và xã hội của một tựa game online MMORPG. Người chơi sẽ tự mình khám phá cả một chương mới của lịch sử Elder Scrolls.

Game thủ Việt sốt trước The Elder Scrolls Online 3

Game thủ Việt sốt trước The Elder Scrolls Online 4

Game thủ Việt sốt trước The Elder Scrolls Online 5

Với mốc thời gian một ngàn năm trước các sự kiện của Skyrim, bạn sẽ có cả một thế giới khổng lồ tràn đầy sự phức tạp, tham vọng để khám phá. Game sẽ cho ta một cái trải nghiệm sâu sắc về mọi thứ, từ hệ thống nhiệm vụ đồ sộ cho tới những dungeon đòi hỏi phải có tổ đội đi cùng để vượt qua. Cơ chế PvP cho phép bạn chinh phạt những phe khác nhau của các người chơi còn lại trong mọi chiến trường mở trên địa bàn vùng Cyrodiil để chiếm lấy ngôi vị hoàng đế.

Nhận được sự đầu tư nghiêm túc trong một thời gian dài, kế thừa một nền tảng mạnh mẽ, khổng lồ có lịch sử lâu đời của phiên bản offline và được công cuộc phát triển được chỉ đạo bởi một nhà phát triển game trực tuyến kì cựu, tất cả như một lời khẳng định rằng: The Elder Scrolls Online sẽ là sản phẩm bom tấn khi nó ra mắt trên thị trường.