Game thủ Việt sắp được chiến game Hàn đỉnh Black Desert

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/01/2016 03:01 PM

Game thủ Việt sẽ phải chờ đợi khoảng gần 1 tháng nữa để được thưởng thức Black Desert, game online đến từ Hàn Quốc hay nhất ở thời điểm hiện tại

Theo những tin tức mới nhất, tựa game nhập vai bom tấn đến từ Hàn Quốc mang tên Black Desert đã ấn định ngày mở cửa thử nghiệm beta lần thứ hai cho phiên bản quốc tế, ngôn ngữ tiếng Anh vào ngày 18/02 tới đây. Điều này có nghĩa là, game thủ Việt sẽ phải chờ đợi khoảng gần 1 tháng nữa để được thưởng thức một trong những game online đến từ Hàn Quốc hay nhất ở thời điểm hiện tại.

Những game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tiếp tục theo dõi tại trang chủ: http://www.blackdesertonline.com

Game thủ Việt sắp được chiến game Hàn đỉnh Black Desert

Được biết, khi Black Desert chính thức mở cửa vào đầu năm 2016 tới đây, game thủ sẽ phải mua key để thưởng thức game. Mô hình kinh doanh này giống hệt với nhiều game online đình đám như Guild Wars 2, CS:GO hay Final Fantasy XIV, khi game thủ chỉ phải bỏ một khoản tiền ban đầu nhưng được thưởng thức một tựa game tương đối cân bằng.

Game thủ Việt sắp được chiến game Hàn đỉnh Black Desert

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Game thủ Việt sắp được chiến game Hàn đỉnh Black Desert

Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp.

Game thủ Việt sắp được chiến game Hàn đỉnh Black Desert

Theo nhiều game thủ thì điểm hấp dẫn nhất của Black Desert không phải là nền tảng đồ họa tuyệt sắc mà chính là cơ chế chiến đấu "đã tay như game offline". Đây là sự kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể "counter" lại các đòn tấn công của đối phương.