Game thủ Việt sắp có cơ hội chơi Hiệp Khách Giang Hồ 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/10/2013 02:35 PM

Hãng Asiasoft sẽ cung cấp dịch vụ game Hiệp Khách Giang Hồ 2 tại Thái Lan, Indonesia và đặc biệt là Việt Nam.

Trước đây GameK từng đăng tin về việc hãng Cubizone sẽ phát hành Hiệp Khách Giang Hồ 2 tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á là Philippines, Singapore và Malaysia. Nhưỡng tưởng game thủ Việt chỉ có thể "chơi ké" nếu như các server trên ra mắt phiên bản tiếng Anh. Tuy nhiên theo thông tin mới nhận được thì hãng Asiasoft sẽ cung cấp dịch vụ game Hiệp Khách Giang Hồ 2 tại Thái Lan, Indonesia và đặc biệt là Việt Nam.
 
Game thủ Việt sắp có cơ hội chơi Hiệp Khách Giang Hồ 2 1

Hiện tại trang teaser tiếng Anh của Hiệp Khách Giang Hồ 2 đã ra mắt tại địa chỉ: http://yulgang2.playpark.com/. Asiasoft cũng từng tung ra bản kế hoạch phát hành game online chi tiết, trong đó game online này sẽ ra mắt thị trường vào tháng 2 năm 2014. Thế nhưng, game thủ vẫn sẽ phải ngóng chờ thêm một thời gian xem NPH này có quyết định tung phiên bản tiếng Việt không, hay phải chơi tạm bản tiếng Anh cùng các nước khác.
 
Game thủ Việt sắp có cơ hội chơi Hiệp Khách Giang Hồ 2 2

Nếu như bạn chưa biết thì Hiệp Khách Giang Hồ 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Hiệp Khách Giang Hồ từng được phát hành tại Việt Nam trước đây. Thay vì sử dụng nền tảng đồ họa mang phong cách dễ thương, game online mới này sẽ có đồ họa người lớn hơn và có lối chơi đậm chất giang hồ, kiếm hiệp hơn.
 
Hiệp Khách Giang Hồ 2 chứa đựng nhiều yếu tố võ thuật đẹp mắt trong từng đòn combo cũng như kỹ năng sống, thí dụ như nhân vật ảo có khả năng chạy trên nước, leo tường... Các dungeon không chỉ buộc người chơi phải đánh quái mà còn bắt họ sử dụng kỹ năng đặc biệt để vượt qua chướng ngại vật trên đường đi.