Game thủ Việt sắp chơi được Hiệp Khách Giang Hồ 2

PV  - Theo PLXH / PLXH | 15/12/2013 11:00 AM

Phiên bản tiếng Anh của Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ là cơ hội tốt cho các game thủ Việt thưởng thức.

Theo những thông tin mới nhất, Cubinet, nhà phát hành game online Đông Nam Á đã cho biết giai đoạn closed beta lần đầu tiên của Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ chính thức bắt đầu vào khoảng thời gian kỳ nghỉ lễ Giáng sinh bắt đầu. Với việc ra mắt phiên bản tiếng Anh cho thị trường khu vực, đây sẽ là cơ hội tốt cho các game thủ Việt thưởng thức Hiệp Khách Giang Hồ 2.

Game thủ Việt sắp chơi được Hiệp Khách Giang Hồ 2 1

Hiệp Khách Giang Hồ 2 được sẽ chứa đựng nhiều yếu tố võ thuật đẹp mắt trong từng đòn combo cũng như kỹ năng sống, thí dụ như nhân vật ảo có khả năng chạy trên nước, leo tường... Các dungeon không chỉ buộc người chơi phải đánh quái mà còn bắt họ sử dụng kỹ năng đặc biệt để vượt qua chướng ngại vật trên đường đi. 

Game thủ Việt sắp chơi được Hiệp Khách Giang Hồ 2 2

Bảy năm sau khi giới thiệu Hiệp Khách Giang Hồ 1 vào năm 2004, MGame mới tiếp tục trình làng phần tiếp theo của MMORPG nổi tiếng này. Có thể nói, Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ thực sự là một phiên bản hoàn toàn khác khi bỏ đi nền đồ họa dễ thương dựa trên truyện tranh của Hiệp Khách Giang Hồ để có thể thực sự khiến người chơi cảm nhận được chất "võ hiệp" của mình.