Game thủ Việt rục rịch chuyển sang Cửu Âm Chân Kinh bản tiếng Anh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/04/2013 04:23 PM

Cửu Âm Chân Kinh
19/07/2013 NCB: Gosu NPH:
Theo thông tin xuất hiện gần đây thì đơn vị chủ quản của Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đang gặp nhiều bất lợi. Hiện tại thì trang chủ cũng như trang fanpage chính thức của trò chơi đang đăng tải thông báo về việc NPH sẽ hoãn tiến hành closed beta đã ấn định trước đây vào ngày 27/04 và hoàn toàn không có bất kỳ thông tin nào về việc sẽ mở cửa trở lại trong thời gian tới.
 
Game thủ Việt rục rịch chuyển sang Cửu Âm Chân Kinh bản tiếng Anh 1
Trang chủ Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam.
 
Có rất nhiều game thủ đang tỏ ra lo lắng trước viễn cảnh u tối là Cửu Âm Chân Kinh sẽ không thể mở cửa chính thức tại Việt Nam. Nếu điều này xảy ra thật thì thực sự đây là một tin buồn đối với làng game online nước nhà bởi đã rất lâu mới có một siêu phẩm tầm cỡ như vậy đến với mảnh dất hình chữ S của chúng ta.
 
Hiện tại cách duy nhất để game thủ nước nhà có thể trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh một cách hoàn chỉnh đó là tham gia vào phiên bản tiếng Anh. Trên các diễn đàn game đã có hướng dẫn đăng ký, download và sử dụng bộ patch chuyển đổi sang tiếng Việt dành cho những người muốn trải nghiệm bom tấn kiếm hiệp này.
 
Game thủ Việt rục rịch chuyển sang Cửu Âm Chân Kinh bản tiếng Anh 2
 
Theo chia sẻ của một số game thủ đã mua code kích hoạt trò chơi và gọi điện đến đơn vị phát hành Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam theo đường dây hotline trên trang chủ game thì chính NPH cũng không chắc chắn về ngày ra mắt trò chơi đồng thời khuyên game thủ nên đăng ký chơi bản tiếng Anh kèm với bản patch chuyển đổi ngôn ngữ cho dễ hiểu.
 
Dành cho những gamer muốn chơi Cửu Âm Chân Kinh, trang chủ bản tiếng Anh: http://www.ageofwushu.com/.