Game thủ Việt rủ nhau sang Mỹ chơi Aura Kingdom

PV  - Theo PLXH / PLXH | 11/12/2013 07:06 PM

 
  thích
Cách đây không lâu, GameK đã từng giới thiệu về game online Aura Kingdom, vốn có tên gốc là Fantasy Frontier do nhà phát triển đến từ Đài Loan X-Legend sản xuất. Tựa game này đã được phát hành tại nhiều thị trường khác nhau như quê nhà Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc và hiện đã lan sang cả châu Âu, Bắc Mỹ.
 
Game thủ Việt rủ nhau sang Mỹ chơi Aura Kingdom 1

Với lối chơi mang đậm phong cách art anime đến từ Nhật Bản, dễ thấy nhất là phong cách đồ họa dễ thương và tiếp đến là gameplay thiên về hướng casual khám phá các dungeon, đặt nặng tính cộng đồng chứ không tập trung vào khía cạnh cày kéo như nhiều sản phẩm đến từ Trung Quốc hay Hàn Quốc khác đang phổ biến trên thị trường.
 
Game thủ Việt rủ nhau sang Mỹ chơi Aura Kingdom 2

 
Về mặt hình ảnh cũng như âm thanh, Aura Kingdom được game thủ Việt đánh giá khá cao: "Art theo phong cách anime Nhật, phong cảnh nhìn khá dịu mắt, đặc biệt là phần đổ bóng, dứng dưới tán cây thì có cảm giác khá mát mắt, có điều là hiệu ứng skill khá màu mè, vào arena đánh nhau nhìn vô cùng rồi mắt""Mình đánh giá khá cao mấy bản soundtrack trong game, nghe khá hoành tráng, ko nhàm tai".
 
Game thủ Việt rủ nhau sang Mỹ chơi Aura Kingdom 3
 
Vào ngày 16/12 sắp tới, Aura Kingdom sẽ mở cửa thử nghiệm với lượng người chơi giới hạn, những game thủ muốn tham gia chơi ngay cần có code kích hoạt (yêu cầu một chút may mắn hoặc mua với giá 16 USD). Theo thông tin từ nhà phát hành Aeriagames thì trò chơi sẽ mở cửa miễn phí khi ra mắt chính thức trên thị trường.
 
Game thủ quan tâm có thể tham khảo tại trang chủ game: http://aurakingdom.aeriagames.com/.