Game thủ Việt rủ nhau chơi Kingdom Under Fire server SEA

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/04/2014 04:47 PM

Như chúng ta đã biết, trong thời gian gần đây, thông tin về việc tựa game nhập vai bom tấn Kingdom Under Fire II đã được một NPH Việt đưa về nước đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ Việt.

Game thủ Việt rủ nhau chơi Kingdom Under Fire server SEA 1

Game thủ Việt rủ nhau chơi Kingdom Under Fire server SEA 2

Game thủ Việt rủ nhau chơi Kingdom Under Fire server SEA 3
Nhiều game thủ Việt đang rất quan tâm đến Kingdom Under Fire II.

Điều đáng chú ý là có vẻ như rất nhiều game thủ Việt đã nóng lòng để được trải nghiệm MMORPG đặc sắc này, và điều này đã khiến cho không ít game thủ bày tính cho nhau cách chơi trước ở phiên bản SEA, server mới mở cửa thử nghiệm cách đây không lâu.

Bày tỏ thắc mắc về việc Kingdom Under Fire II đã hé lộ thông tin được đưa về Việt Nam rồi thì liệu có chơi bên bên server SEA hay không, nhiều game thủ đã cho rằng trước mắt, việc trải nghiệm trò chơi này ở phiên bản nước ngoài là điều cần thiết, hơn thế nữa chỉ riêng cốt truyện ở phần chơi đơn theo cốt truyện của Kingdom Under Fire II đã xứng đáng để bỏ thời gian ra chơi rồi chứ chưa nói đến các tính năng cộng đồng.
 
Game thủ Việt rủ nhau chơi Kingdom Under Fire server SEA 4

Trong khi đó, vẫn có một số game thủ tỏ ra không tin tưởng về việc Kingdom Under Fire II sẽ được phát hành tại Việt Nam, và rằng chơi tựa game online này tại server nước ngoài vẫn có nhiều cái lợi. Một game thủ đã bình luận: "Kể cả game có về Việt Nam đi chăng nữa nhưng hãy nhìn gương của nhiều game online Hàn đi trước như Cabal, Atlantica... đều mở được một thời gian xong đóng cửa. Thôi thà cứ chơi bên server nước ngoài dù lag một tí nhưng được cái ổn định, với lại từ bây giờ đến lúc NPH Việt ra mắt tại nước ta có khi phải đến 1, 2 năm nữa, giờ cứ chơi trước bên SEA đi rồi đến lúc nó chính thức công bố rồi hãng tính".

Tuy nhiên, một số cản trở đối với game thủ Việt trong việc tiếp cận Kingdom Under Fire II tại server SEA là hiện tại, game mới chỉ mở cửa thử nghiệm và người chơi sẽ cần có Code Test để kích hoạt tài khoản, hơn nữa lại còn cấm IP Việt. Bên cạnh đó, vấn đề đường truyền cũng là điều khiến nhiều game thủ e ngại, bởi bên cạnh cấu hình máy vẫn chưa thể đáp ứng cho việc chạy game ở max cấu hình, hoặc thậm chí là ngay cả ở những màn chơi có nhiều unit, rất tốn Ram, gây giật lag cũng là trở ngại cho game thủ Việt khi chơi Kingdom Under Fire II bên server SEA.

Game thủ Việt rủ nhau chơi Kingdom Under Fire server SEA 5

Hiện tại, với những ai quan tâm đến Kingdom Under Fire II có thể tham khảo qua tại địa chỉ http://kuf2.ph/.