Game thủ Việt rủ nhau chơi GTA Online

PV  - Theo PLXH / PLXH | 27/12/2013 01:45 PM

Trong thời gian gần đây, nhiều game thủ Việt đột ngột rủ nhau cùng chơi GTA Online (tên đầy đủ là GTA Stamp Online).

Trong thời gian gần đây, nhiều game thủ Việt đột ngột rủ nhau cùng chơi GTA Online (tên đầy đủ là GTA Stamp Online). Trên thực tế, đây là tựa game online dựa trên phiên bản Stamp của GTA 3, nay đã được đưa lên để người chơi có thể co-op cùng nhau.

Game thủ Việt rủ nhau chơi GTA Online 1

Một điều đáng ngạc nhiên hơn rằng tựa game GTA Online này hiện đang được vận hành bởi chính game thủ Việt. Gta-Sa đã được nâng cấp lên phiên bản online giúp người chơi có thể giao lưu, vui chơi với mọi người trên mọi miền tổ quốc. Trong game bạn sẽ được kết bạn, làm việc, vui chơi... Tất nhiên không phải với NPC ở bản offline mà là bản online với người dân Việt Nam. Tuy là game nhưng bạn phải tuân thủ luật lệ và sống như ngoài đời. Bạn sẽ đi làm, kiếm tiền, mua xe, tậu nhà.

Game thủ Việt rủ nhau chơi GTA Online 2
Một số hình ảnh trong GTA Online.

Game thủ Việt rủ nhau chơi GTA Online 3

Game thủ Việt rủ nhau chơi GTA Online 4

Trong game bạn sẽ được lựa chọn là người tốt hay người xấu vì luôn tồn tại 2 thế lực đen tối và pháp luật trong game. Nếu muốn là người tốt bạn sẽ không phải đối mặt với pháp luật, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc là có tiền trang trải cho cuộc sống. Nếu muốn là người xấu bạn sẽ phải đối mặt với pháp luật, nhưng gangter kiếm sống bằng nghề buôn thuốc phiện, buôn lậu, sẽ được pháp luật để ý đến. Nếu không may mắn bạn sẽ bị bắt và bỏ tù.

Cũng trong bài viết giới thiệu thì hướng dẫn cách cài đặt GTA Online cũng khá đơn giản khi người chơi chỉ cần cập nhật thêm một số phần mềm vào trong phiên bản GTA Stamp cũ.

Trailer game.

Ngay lập tức, điều này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Tham khảo trên diễn đàn của GTA Online tại địa chỉ http://forum.gta-samp.vn/, chúng ta có thể thấy rằng tựa game này dù không thực sự đông nhưng cũng đang sở hữu một lượng người chơi tương đối. Trên forum này, các bài viết hướng dẫn về cách chơi trong GTA Online cũng được hướng dẫn tương đối cụ thể.