Game thủ Việt rủ nhau chiến Battleborn sẽ mở cửa ngày mai 29/10

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/10/2015 05:19 PM

 
  thích

Game online MOBA hành động Battleborn sẽ mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam vào ngày mai 29/10.

Như vậy là game online MOBA hành động Battleborn sẽ mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam vào ngày mai 29/10. Mặc dù đợt thử nghiệm này yêu cầu phải có code kích hoạt song những người muốn chơi có thể dễ dàng lấy được thông qua nhiều cổng khác.

Hiện tại có khá đông game thủ Việt Nam hào hứng với Battleborn và đang rủ nhau tham gia đăng ký chơi. Hiện tại những người quan tâm có thể lấy code thử nghiệm bằng cách trả lời một số câu hỏi khảo sát tại đây. Sau đó điền key kích hoạt thông qua hệ thống Steam.


Hướng dẫn đăng ký chơi Battleborn của một game thủ Việt trên diễn đàn.

Hướng dẫn đăng ký chơi Battleborn của một game thủ Việt trên diễn đàn.

Nếu như bạn chưa biết, Battleborn sở hữu khá nhiều chế độ chơi mới nhưng màn chơi 5 vs 5 truyền thống vẫn được giới thiệu với tên gọi Incursion Mode. Sẽ có những nhân vật do máy điều khiển dưới dạng những robot nhện được tạo ra và tiến về phía căn cứ của đối phương với mục đích hỗ trợ những nhân vật của người chơi phá hủy căn cứ của kẻ địch - đóng vai trò của các creep như DOTA 2 hay LOL.

Để có thể hạ gục căn cứ của kẻ địch, người chơi sẽ không cần vượt qua những trụ bảo vệ được đặt trên bản đồ. Thay vào đó, cả 5 thành viên sẽ phải cùng nhau hạ gục con nhện khổng lồ làm nhiệm vụ canh gác cửa ra vào căn cứ. Việc hạ gục chúng không hề đơn giản, nhất là khi 5 game thủ của team đối phương sẽ làm mọi thứ để bảo vệ chúng.

Cũng như nhiều sản phẩm của NSX Gearbox, Battleborn vẫn đi theo xu hướng đồ họa đậm chất hoạt hình rất thú vị, tạo ra phong cách riêng cho dòng game này.

Battleborn - Game MOBA đình đám chuẩn bị thử nghiệm