Game thủ Việt nổi giận vì Cabal câu giờ quá lộ liễu

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/05/2014 03:56 PM

 
  thích
Như vậy, sau khi kết thúc màn đếm ngược thứ 3 mà NPH Assiasoft từng hứa hẹn sẽ là lần đếm ngược cuối cùng dành cho Cabal, game thủ lại một lần nữa thất vọng "tràn trề" phải... nhìn thời gian trôi khi vào trang teaser này để tìm thông tin mới. Biết bao sự nhẫn nại cũng như kiềm chế của cộng đồng sau 3 lần bị câu giờ đã vỡ òa trong màn câu giờ lộ liễu tới lần thứ 4 liên tiếp này.

Game thủ Việt nổi giận vì Cabal câu giờ quá lộ liễu 1


Nhiều game thủ đã tỏ ra cáu giận và mất bình tĩnh khi phải chờ đợi rất lâu mà tiếp tục bị nhà phát hành Cabal "trêu ngươi" trắng trợn, họ cho rằng NPH không hề tôn trọng gamer: "Từ đầu đã không tôn trọng gamer thì các dịch vụ sau này chắc cũng không coi người chơi ra gì" hay "Với cái thái độ kiểu này thì sao mà dám chơi, làm ăn chả có trách nhiệm gì cả. Kiểu này có khi lại đóng cửa nữa không biết chừng, nản. Tính chơi mà kiểu này thì...".

Chúng ta đều biết rằng để ra mắt một game online không phải là dễ với nhiều công đoạn cần chuẩn bị, song NPH không nên câu giờ một cách quá lộ liễu và khó chịu như vậy: "Trong khi các game thủ mong 1 câu chốt hạ từ NPH bao giờ thì đc down và test hay là chơi luôn, ai chả biết là game nào thì cũng cần sự chuẩn bị nhưng NPH luôn im lặng và tìm cách câu giờ bằng 4 trang test và lờ tịt vấn đề chính khiến các game thủ đang hý hửng thì giống như ăn gáo nước lạnh, ai mà chả ức. Chỉ cần NPH chốt ngay cái thời gian ví dụ 25 cho down và 30 vào test thì các game thủ hoàn toàn có thể đợi trong im lặng. Làm ăn kiểu cò quay úp úp mở mở ko dứt khoát làm mất lòng tin của game thủ vào NPH, cho dù các game có thể đợi đến lúc được vào chơi thì uy tín của NPH đã giảm 1 nửa".

Game thủ Việt nổi giận vì Cabal câu giờ quá lộ liễu 2


Cần phải nói rằng Cabal tuy rất hot tại làng game online Việt thời gian qua nhưng thực chất nó chỉ là một sản phẩm cũ, nổi lên chỉ nhờ vào cộng đồng muốn chơi lại mà thôi, nêu như để cho những người yêu thích trò chơi vì ngóng chờ mà giảm nhiệt thì NPH sẽ tự chuốc bất lợi về phía mình khi mở ra rồi lại phải đóng cửa!

Tất nhiên bên cạnh những game thủ nóng giận dễ dàng nổi khủng khi phải chờ đợi quá lâu thì có một số rất ít người vẫn giữ được sự bình tĩnh cao độ, họ có thể tiếp tục "đếm ngược" thoải mái, miễn là Cabal có trở lại là được: "Ra thì chơi không cứ đếm tiếp thoải mái, đây chả vội".

Ngoài ra, cũng có một số tin đồn không rõ độ chính xác khẳng định rằng Cabal sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 5 này: "Nghe thông tin từ mod trên diễn đàn thì khoảng 21/5 này cho down và từ 25-28 mới bắt đầu cho closed beta".

Game thủ Việt nổi giận vì Cabal câu giờ quá lộ liễu 3


Hiện tại chúng ta vẫn phải chờ đợi thông tin chính thức từ nhà phát hành, GameK sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về Cabal trong thời gian tới, mời độc giả chú ý đón đọc.