Game thủ Việt nói gì về Trảm Tiên?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/04/2013 03:00 PM

Trảm Tiên
02/04/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Vào ngày hôm qua 11/04/2013 webgame Trảm Tiên đã chính thức mở cửa thử nghiệm.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua 11/04/2013 webgame Trảm Tiên đã chính thức mở cửa thử nghiệm sau 2 lần buộc phải hoãn closed beta không rõ lý do. Mặc dù đã khiến nhiều game thủ thất vọng vì phải chờ đợi vô ích trong những lần trước nhưng trong ngày đầu tiên ra mắt vẫn có khá đông người tham gia chơi thử.
 
Game thủ Việt nói gì về Trảm Tiên? 1
 
Trên diễn đàn của Trảm Tiên xuất hiện rất nhiều topic về vấn đề đăng nhập trong thời gian bảo trì, có lẽ vì đã hoãn mở cửa tới 2 lần nên game thủ tỏ ra khá bức xúc khi không thể login được vào thế giới ảo của trò chơi. Bên cạnh đó cũng có nhiều nhận xét của người chơi về các mặt đồ họa cũng như gameplay của webgame này.
 
Đồ họa của Trảm Tiên nhận được khá nhiều nhận xét tích cực từ phía game thủ. Mặc dù chỉ sử dụng công nghệ 2D đã cũ nhưng thiết kế của các loại thú nuôi cũng như thú cưỡi của nhân vật rất đẹp mắt nên được đánh giá cao. Tuy vậy vẫn có một số game thủ tỏ ra không thích đồ họa của Trảm Tiên, họ cho rằng hình ảnh trong trò chơi quá lòe loẹt.
 
Game thủ Việt nói gì về Trảm Tiên? 2
 
Gameplay của Trảm Tiên không được đánh giá cao do cơ chế tự động hỗ trợ người chơi từ đầu chí cuối. Hiện tại trên thị trường Việt Nam cũng đã có quá nhiều webgame có cách chơi tương tự như vậy nên việc gameplay không có nhiều khác biệt của Trảm Tiên bị đánh giá thấp cũng là điều hiển nhiên.