Game thủ Việt nói gì về Phong Thần Đạo?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/03/2013 03:00 PM

Phong Thần Đạo
28/03/2013 NCB: NPH:
Như các đã biết vào ngày hôm qua 28/03/2013 tựa game online dành cho người cô đơn Phong Thần Đạo đã tiến hành mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên tại Việt Nam. Trong ngày đầu ra mắt, trò chơi này đã thu hút được khá đông game thủ tham gia chơi dẫn tới tình trạng server load hơi chậm và không ít người gặp hiện tượng lag, giật gây cảm giác khó chịu.
 
Game thủ Việt nói gì về Phong Thần Đạo? 1
 
Do sử dụng công nghệ sản xuất game đã khá cũ nên hình ảnh trong game của Phong Thần Đạo không mấy lung linh, hơn nữa webgame phong cách kiếm hiệp đã bão hòa tại thị trường Việt Nam dẫn tới việc có khá nhiều người chơi nói rằng họ không "vừa mắt" với sản phẩm này. Thậm chí còn có gamer cho rằng nền đồ họa này đã xứng dáng được cho vào sách giáo khoa lịch sử cho những ai học ngành phát triển game.
 
Ngoài ra còn có phản ánh là phông chữ trong game quá bé và các chữ lộn xộn nên hơi khó nhìn trong khi đó những ký tự to dễ đọc thì lại toàn là tiếng Trung vì thế người chơi này không thể hiểu được những nội dung đăng tải trong thế giới ảo. Tình trạng lag giật của server cũng là đóng góp không nhỏ trong việc khiến game thủ cảm thấy bức xúc khi chơi Phong Thần Đạo.
 
Game thủ Việt nói gì về Phong Thần Đạo? 2
 
Điểm sáng duy nhất của Phong Thần Đạo được người chơi đánh giá cao chính là phong cách chiến đấu kiểu turn base di chuyển qua từng ô để tiến gần đối thủ để tung đòn hay dùng skill đánh lan... rất hấp dẫn mang hơi hướng của series game offline huyền thoại Heroes vốn đã ăn sâu vào tâm trí của nhiều game thủ Việt. 
 
Trang teaser: http://fa.choithu.com/.