Game thủ Việt nói gì về Naruto Online

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/03/2013 03:00 PM

Naruto Online
14/03/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Naruto Online được nhận xét là chơi dễ hơn Gunbound.

Như đã biết, tựa game Naruto Online đã mở cửa vào lúc 10 giờ sáng ngày hôm qua 14/03/2013. Với lối chơi theo kiểu bắn súng tọa độ kết hợp với đánh theo lượt và thêm chất nhập vai khá lạ đời, trò chơi đã thu hút được khá đông game thủ tham gia thử nghiệm ngay trong ngày đầu tiên. Cũng vì lý do này mà server game khá lag.
 
Game thủ Việt nói gì về Naruto Online 1
  
Naruto Online nhận được khá nhiều lời khen về đồ họa tươi sáng dễ nhìn, bên cạnh đó các nhân vật trong thế giới ảo cũng khá thu hút do sử dụng model lấy từ manga Naruto vốn rất nổi tiếng. Bên cạnh đó là một số nhận xét cho rằng trò chơi khá độc đáo khi kết hợp được nhiều thể loại gói gọn vào một game.
 
Tuy nhiên có nhiều người chơi yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ cho rằng Naruto Online dễ chơi hơn Gunbound. Cụ thể hơn, đạn bắn ra lan rộng khiến nhiều khi bắn chỉ cần gần đến mà đối thủ đã mất lượng máu lớn rồi. Ngoài ra đất trong màn chơi vẫn giữ nguyên khi bị bắn phá, dẫn tới việc góc bắn không bao giờ thay đổi nếu như nhân vật không di chuyển, người chơi chỉ cần nguyên góc nguyên lực mà bắn. Theo đại diện NPH thì ở chế độ PvP mới có tính năng phá hủy mặt đất, còn PvE thì không.
 
Game thủ Việt nói gì về Naruto Online 2
 
Nhìn chung, Naruto Online là tựa game có sự kết hợp của nhiều thể loại: đánh theo lượt, nhập vai, bắn súng tọa độ nên sẽ khó thỏa mãn được fan hâm mộ hard-core của một thể loại riêng lẻ..
 
Phía FPT Online cho hay họ đã có biện pháp nâng cấp máy chủ, cải thiện đường truyền để trò chơi có thể vận hành tốt, tránh tình trạng lag và delay rất lâu như hiện nay. Hi vọng game sẽ không còn lỗi tương tự xuất hiện khi bước vào giai đoạn Open Beta.