Game thủ Việt nhọc nhằn vượt biên chơi game đỉnh Devilian

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/07/2014 05:16 PM

 
  thích

Theo đó, một trong những vấn đề gây trở ngại nhất với game thủ Việt để tiếp cận Divilian chính là việc tạo tài khoản, khi mà game thủ sẽ buộc phải trình báo chứng minh thư để lập một tài khoản game tại Hàn Quốc.

Như chúng ta đã biết, mới đây, Devilian - game online được mệnh danh là bản sao của Diablo đã hé lộ thông tin sẽ sớm mở cửa phiên bản chính thức vào hồi tháng 8 tới đây tại Hàn Quốc. Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút sự quan tâm của không ít game thủ Việt.

Game thủ Việt nhọc nhằn vượt biên chơi game đỉnh Devilian

Không chỉ bởi nền đồ họa đẹp và bắt mắt, Devilian còn thu hút game thủ Việt nhờ lối đánh mang phong cách khá giống Dialo III, đi kèm với những tính năng hấp dẫn như bang phái, đấu trường PvP rộng lớn... quen thuộc chỉ có trong các tựa game online.

Theo đó, một trong những vấn đề gây trở ngại nhất với game thủ Việt để tiếp cận Divilian chính là việc tạo tài khoản, khi mà game thủ sẽ buộc phải trình báo chứng minh thư để lập một tài khoản game tại Hàn Quốc. Hơn thế nữa, rào cản ngôn ngữ cũng là một rắc rối không nhỏ trong quá trình tạo tài khoản. Điều này đã khiến không ít game thủ Việt bối rối và không thể tìm được cách chơi thử MMORPG này.

Game thủ Việt nhọc nhằn vượt biên chơi game đỉnh Devilian
Game thủ Việt nhọc nhằn vượt biên chơi game đỉnh Devilian

Để khắc phục vấn đề này, nhiều game thủ Việt đã tìm cách mua tài khoản Hangame (dùng để chơi các tựa game của NPH này tại Hàn Quốc) ở một số website bên nước ngoài, nhưng đáng tiếc là giá cũng không hề rẻ khi game thủ Việt sẽ phải bỏ ra khoảng 12.5 USD cho một tài khoản Hangame.

Devilian - Bản sao Diablo rục rịch mở cửa chính thức

Về Devilian, ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III, các map phụ bản (dungeons) cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự.

Được biết trò chơi này sẽ được phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi tại thị trường Hàn Quốc. Những game thủ Việt muốn trải nghiệm một phiên bản miễn phí của Diablo có thể tham khảo qua Devilian tại địa chỉ: http://dv.hangame.com/.

 

>> Devilian - "Bản sao Diablo" rục rịch mở cửa chính thức