Game thủ Việt nhận xét gì về Mị Lực Vô Song

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/07/2013 03:00 PM

Nhìn chung, Mị Lực Vô Song không có nhiều điểm khác biệt so với các Webgame nhập vai khác đang khá thịnh hành hiện nay.

Vào ngày hôm qua 11/7, Mị Lực Vô Song đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Đây là Webgame đang khá nổi tiếng nhờ việc mời ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh làm đại sứ.
 
Game thủ Việt nhận xét gì về Mị Lực Vô Song 1
 
Nhìn chung, Mị Lực Vô Song không có nhiều điểm khác biệt so với các Webgame nhập vai khác đang khá thịnh hành hiện nay. Điều đáng tiếc là mặc dù game đã vận hành được hơn 1 ngày nhưng tình trạng lag vẫn diễn ra trong game. Nhiều người chơi bày tỏ thái độ khá bức xúc và đòi NPH sớm mở cửa thêm server mới để giảm tải cho các server cũ.

Việc cập nhật tính năng PK của NPH khiến nhiều người chơi bày tỏ ý kiến trái chiều, một số người cho rằng việc này đã khiến cho nạn PK bừa bãi trở nên phổ biến và gây khó chịu cho game thủ.
 
Một người chơi đã phản ánh: "Bãi train của 46 lại nằm ở khu trung lập, gần như chỉ có duy nhất chỗ đó có quái 46 nên 3 chũng tộc tụ tập về đó, rồi chuyện gì tới cũng phải tới, tranh chấp mâu thuẫn, dẫn tới 1 chũng tộc bị đạp ra rìa vì quá yếu. Thế là không có bãi train.
 
Game thủ Việt nhận xét gì về Mị Lực Vô Song 2
 
Mình mới chợt nhận ra game này đòi hỏi khã năng đồng đội khá cao, từ 46 trở lên sẽ có vụ chiếm bải train, lúc đấy thì khá đau đầu và theo mình là không hợp lý, oan ức cho các bạn lên sau ở khác chũng tộc đặt biệt là vào nhằm bên yếu. Mong là về sau sẽ có cách nào đó để không có chuyện này xảy ra, riêng mình thì hóng server mới để chuyển chũng tộc đây, bên S1 mình vào nhằm cái bên yếu nhất vào PK chả ai phụ".
 
Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng PK tự do là một tính năng hay để giúp cho Mị Lực Vô Song tạo ra sự khác biệt so với các tựa game khác. Và rằng việc cạnh tranh gay gắt giữa các bang hội sẽ khiến cho trò chơi thêm phần hấp dẫn.