Game thủ Việt kỳ cựu đột ngột qua đời

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/08/2013 12:51 AM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Có lẽ, đối với những ai từng chơi và gắn bó với tựa game Đột Kích, không ai là không biết tới Phạm Hữu Bách hiện đang thi đấu dưới màu áo team CSI ở Việt Nam.

Có lẽ, đối với những ai từng chơi và gắn bó với tựa game Đột Kích, không ai là không biết tới Phạm Hữu Báchcựu thành viên của Natus Vincere, hiện đang thi đấu dưới màu áo của C.S.I ở Việt Nam.

Game thủ Việt kỳ cựu đột ngột qua đời 1
Phạm Hữu Bách đột ngột qua đời vào sáng ngày 05/08 do tai nạn giao thông.

Là một trong những team Đột Kích hàng đầu Việt Nam hiện nay, tất nhiên, cái tên Bách Navi gắn liền với cộng đồng Đột Kích cho đến những ngày cuối cùng. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là anh đã đột ngột ra đi bởi tai nạn giao thông. Ngay lập tức, rất nhiều bạn bè của anh đã bày tỏ sự thương tiếc, cảm thông tới gia đình. Thậm chí, đại diện của Ban điền hành Liên minh Đột Kích Cần Thơ sẽ tham dự lễ viếng và gửi tặng vòng hoa chia buồn của cộng đồng Đột Kích tới gia đình bạn Phạm Hữu Bách trong ngày mai.

Phạm Hữu Bách sau khi chuyển qua thi đấu cho BossF1Speed cũng đã đạt được những thành công tại các giải đấu lớn của Đột Kích. Tuy nhiên, đỉnh cao trong sự nghiệp của Bách vừa tới tại giải UEC 2013. Chỉ vài tháng sau khi Bách cùng team C.S.I đoạt chức vô địch tại giải đấu Thể thao điện tử Học sinh sinh viên hồi tháng 5/2013, chúng ta đã phải chứng kiến sự ra đi đầy bất ngờ và đáng tiếc của tài năng này.

Game thủ Việt kỳ cựu đột ngột qua đời 2
Phạm Hữu Bách cùng đồng đội giành ngôi vô địch UEC 2013.

Xin được gửi tới Bách những lời tiếc thương sâu sắc nhất, xin cám ơn những cống hiến và sự đam mê của anh đã dành cho Đột Kích, cũng như nền thể thao điện tử nước nhà nói chung. Làng thể thao điện tử Việt Nam đã mất đi một tài năng lớn không lấy gì bù đắp được.