Game thủ Việt đổ xô chơi Tree of Savior thử nghiệm miễn phí

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2015 05:15 PM

 
  thích

Game online hot Tree of Savior đã mở cửa thử nghiệm miễn phí tương đối rộng rãi cho tất cả mọi game thủ từ ngày hôm nay 27/10 kéo dài tới 25/11.

Như chúng tôi từng đưa tin trước đây, game online hot Tree of Savior đã mở cửa thử nghiệm miễn phí tương đối rộng rãi cho tất cả mọi game thủ từ ngày hôm nay 27/10 kéo dài tới 25/11. Hiện tại những người quan tâm đã có thể dễ dàng tải bản cài tại trang chủ: http://treeofsavior.com/ nếu như đã đăng ký chơi thử từ trước ngày 19/10.

Đối với nhiều game thủ Việt Nam yêu thích trò chơi này thì đây là cơ hội không thể tốt hơn, do đó rất đông đảo mọi người đã đăng ký tài khoản từ rất lâu và chỉ chờ đợi tới ngày hôm nay là đổ xô vào server thử nghiệm của Tree of Savior.

Điều đáng nói là tựa game này không chỉ hot với người Việt mà cũng xứng đáng được gọi là 'bom tấn' trên thế giới, khiến cho số lượng gamer tham gia vô cùng đông đảo. Điều này dẫn tới việc server của Tree of Savior đã rơi vào tình trạng tê liệt trong ngày hôm nay, hầu như chẳng ai có thể tham gia chơi thử được cả.


Lỗi server Tree of Savior (ảnh do một game thủ Việt vào chơi thử chia sẻ).

Lỗi server Tree of Savior (ảnh do một game thủ Việt vào chơi thử chia sẻ).

"Tạo nhân vật xong rồi vào đc channel thì đứng yên 1 chỗ không nhúc nhích gì được" - Chia sẻ của một game thủ Việt 'may mắn'. "Vào được đến bước tạo team name đang hý hửng thì nó hiện ra cái error" - Hầu như không ai có thể thoát khỏi lỗi để vào được thế giới ảo.

Được biết, NPH của trò chơi còn tạo thêm server mới do tình trạng quá tải diễn ra nhanh chóng, song gần như chẳng khá khẩm hơn là bao: "NPH đã lập thêm server mới, đề nghị các bạn dọn nhà qua gấp" nhưng "cái server thứ 2 vẫn ăn error".


Việc vào chơi gần như là chưa thể (ảnh minh hoạ).

Việc vào chơi gần như là chưa thể (ảnh minh hoạ).

Trước tình hình này thì nhiều game thủ Việt đành bó tay chờ đợi đến tối để tìm cơ hội chơi khác, mặc dù đang rất nóng lòng vào chơi: "Đi công việc muộn nửa tiếng, phóng nhanh về sợ cày hết rồi, hoá ra vẫn còn chưa cả vào được, chờ server mới tiếp vậy" hay "server đầu thì vào bình thường nhưng lag kinh khủng, server 2 chắc chưa mở vào toàn lỗi, chờ đến tối thử lại thôi".

Như vậy, trước tình cảnh này, những game thủ yêu thích tựa game thế giới mở đầy thú ví với nhiều hệ thống phong phú để khám phá Tree of Savior sẽ phải rất cố gắng và chờ đợi thêm một thời gian để server thử nghiệm trở nên ổn định hơn mới có thể tham gia chơi được.

Cơ hội chơi Tree of Savior tiếng Anh rộng mở cho game thủ Việt