Game thủ Việt có thể thử nghiệm DBO vào sáng mai 30/03

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/03/2013 03:00 PM

 
  thích
DayBreak Online
30/03/2013 NCB: like.vn NPH:
Đứa con cưng của Linekong và đồng thời là sản phẩm chiến lược của Like.vn là DBO (DayBreak Online) sẽ chính thức mở cửa giai đoạn thử nghiệm Closed Beta có reset nhân vật vào sáng mai 30/03/2013.

Trailer chính thức của DBO Việt Nam

DBO được xây dựng với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, hiệu ứng các chiêu thức đẹp mắt, nhịp chiến đấu PvE và PvP dồn dập, tạo cảm giác phấn khích tột độ cho người xem và người chơi.

Điểm tinh tuý nhất ở DBO chính là hệ thống PK và hoạt động phong phú với nhiều thể loại như: 3vs3, 5vs5, 15vs15, Đá banh DBO, Bảo vệ Loya, Quyết chiến Vua Dung Nham, Trò chơi Sinh tử, Đại dịch Zombie, Cướp Tinh Thạch, Bắn súng DBO, Chiếm Cứ Điểm... Những yếu tố mới mẻ này sẽ thu hút được tò mò của game thủ nước nhà.

Game thủ Việt có thể thử nghiệm DBO vào sáng mai 30/03 1
Game thủ vẫn có thể đăng ký tham gia Closed Beta

Một chi tiết không thể bỏ qua của DBO là game được trang bị hệ thống đồ hoạ Full 3D sắc nét nhưng cũng cho phép game thủ trải nghiệm game rất ổn định trên các trình duyệt web phổ biến. Đây sẽ là tín hiệu đáng mừng cho đại đa số game thủ nước nhà, khi trở ngại về phần cứng của các game Full 3D trước đây giờ đã bị xoá bỏ. Hiện DBO đã cho phép game thủ tải bộ cài đặt của game tại trang chủ.

Game thủ Việt có thể thử nghiệm DBO vào sáng mai 30/03 2

Game thủ Việt có thể thử nghiệm DBO vào sáng mai 30/03 3
Đồ họa sắc nét trong DBO

Theo chia sẻ từ anh Lâm Quang Thuấn, Giám đốc sản phẩm DBO thì giai đoạn Closed Beta của game dự kiến sẽ diễn ra trong 2 tuần. Đây sẽ là dịp để nhà phát hành Like.vn thu nhận ý kiến đóng góp của game thủ để sửa chữa các lỗi nhỏ nhặt còn tồn tại cũng như hoàn thiện và phát triển thêm các tính năng mới cho DBO.

Nhân dịp này, DBO cũng sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi trong giai đoạn Closed Beta.

Trang chủ: http://dbo.vn