Game thủ Việt cho rằng KOS đẹp song chơi hơi nhàm

PV  - Theo PLXH / PLXH | 23/12/2013 05:57 PM

 
  thích
Như GameK đã từng đưa tin, cách đây không lâu, vào ngày 20/12/2013 MMORPG King of Soldier (KOS) đã mở cửa thử nghiệm tại thị trường Việt Nam. Trong ngày đầu ra mắt, game online client này đã thu hút được rất đông game thủ tham gia thử nghiệm nhưng chất lượng server khá tốt và hiện tượng disconnect hay lag không hề xảy ra.
 
Game thủ Việt cho rằng KOS đẹp song chơi hơi nhàm 1
 
Đây là một trong những điểm mạnh của nhà phát hành được game thủ rất hoan nghênh. Mặc dù mới trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên nhưng máy chủ của KOS có sức chịu tải khá tốt, mặc dù có rất đông người chơi song thế giới ảo hoạt động rất ổn định.
 
Game thủ Việt cho rằng KOS đẹp song chơi hơi nhàm 2
 
Đồ họa là một trong những điểm mạnh lớn nhất của KOS đối với cộng đồng game thủ, với nền tảng 3D chi tiết với màu sắc sặc sỡ cùng thiết kế nhân vật chi tiết sống động, cử động mượt mà và skill đẹp mắt, trò chơi nhận được không ít lời khen từ phía người chơi Việt Nam. Tuy nhiên cách chơi của KOS tỏ ra không hấp dẫn được nhiều người bởi gameplay thực tế khá nhàm chán, không có đột phá nào đáng kể.
 
Game thủ Việt cho rằng KOS đẹp song chơi hơi nhàm 3
 
"Mình có test được mấy giờ, cảm nhận là gameplay y chang các webgame khác của tàu, skill ,đồ họa đẹp mắt. Điểm công cho KOS là server ít lag , hệ thống Sư đoàn, Quân Đoàn, Quốc gia hay, hỗ trợ các trận chiến lớn sau này" - nhận xét của một game thủ đã tham gia trải nghiệm game.
 
Ngoài ra game thủ Việt cũng đánh giá cao tính năng PK của KOS bởi các skill hoành tráng và tốc độ ra đòn rất nhanh, đã mắt đã tay: "KOS PK khủng khiếp lắm, nhiều ông ném skill nhanh nhìn thích thật".