Game thủ Việt chê Cúp C1 quá đơn giản

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/03/2013 03:00 PM

 
  thích
Cúp C1
Cúp C1

MMO Thể Thao

08/03/2013 NCB: Game 5 NPH:
Vào 10 giờ sáng ngày hôm qua 08/03/2013, webgame quản lý bóng đá Cúp C1 đã mở cửa Alpha Test, được biết sau đợt thử nghiệm này, tất cả các tài khoản game đều bị reset lại từ đầu. Là tựa game thể thao đầu tiên xuất hiện trong năm nay nhưng trò chơi chỉ thu hút được một lượng vừa phải game thủ tham gia test.
 
Game thủ Việt chê Cúp C1 quá đơn giản 1
 
Mặc dù đã Việt hoá game hoàn toàn nhưng NPH Game 5 vẫn có sơ sót trong khâu dịch thuật, đánh chữ khi sử dụng sai font, dẫn đến có nhiều ký tự biến thành ô vuông không đọc được. Đây cũng là điểm game thủ chê bai nhiều khi tham gia chơi thử Cúp C1.
 
Trong một tựa game quản lý bóng đá, dường như yếu tố đồ hoạ không được chú trọng cho lắm, tất cả mọi người đều tập trung vào nhận xét về mặt gameplay của trò chơi.
 
Game thủ Việt chê Cúp C1 quá đơn giản 2
 
Theo nhận định của nhiều game thủ thì cách chơi trong Cúp C1 quá đơn giản, chỉ toàn "click click click" mà không phải suy nghĩ gì nhiều. Tính chiến thuật của trò chơi không được thể hiện nhiều, hoàn toàn không có các phương pháp huấn luyện bài phối hợp, đội hình cũng khá nghèo nàn, không cho phép thay đổi nhiều, người chơi chỉ cần tìm cầu thủ giỏi và cho tập luyện nhiều.
 
Bên cạnh đó, rất đông người chơi cho biết họ không thích Cúp C1 là do tựa game này được Game 5 phát hành. Theo họ thì NPH này thường xuyên đóng cửa game sau một thời gian ngắn vận hành và rất ít khi update phiên bản mới.
 
Game thủ Việt chê Cúp C1 quá đơn giản 3
 
Có lẽ Game 5 nên tìm cách lấy lại lòng tin của game thủ nếu như không muốn tiếp tục nhận nhiều bình luận chê trách từ phía cộng đồng, hơn nữa là Cúp C1 cũng như các trò chơi khác của NPH cũng sẽ "vắng tanh" khi tình trạng này tiếp tục xảy ra. Đơn giản bởi không ai muốn sử dụng một dịch vụ tồi cả.