Game thủ Việt chê bai Nam Đế Bắc Cái 2 kém hấp dẫn

PV  - Theo PLXH / PLXH | 11/12/2013 05:08 PM

Vào ngày hôm qua 10/12/2013, webgame Nam Đế Bắc Cái 2 đã mở cửa closed beta không reset nhân vật tại thị trường Việt Nam.

Vào ngày hôm qua 10/12/2013, webgame Nam Đế Bắc Cái 2 đã mở cửa closed beta không reset nhân vật tại thị trường Việt Nam. Game online kiếm hiệp lấy cốt truyện dựa trên các bộ truyện của Kim Dung này đã thu hút được không nhiều game thủ tham gia chơi trong ngày đầu tiên ra mắt ở nước ta.
 
Game thủ Việt chê bai Nam Đế Bắc Cái 2 kém hấp dẫn 1
 
Theo nhận định của nhiều game thủ tham gia thử nghiệm Nam Đế Bắc Cái 2 thì trò chơi có gameplay không mấy hấp dẫn và không tạo được sự khác biệt so với nhiều webgame hiện đang vận hành trên thị trường. Vẫn chỉ là lối đánh cày kéo theo dạng auto khá nhàm chán, mọi chuyện chỉ khá hơn khi game thủ so tài với nhau trong những trận PvP phải điều khiển bằng tay.
 
Bên cạnh đó đồ họa của game cũng không mấy ấn tượng khi chỉ có duy nhất phần skill là được chăm chút hơn nhiều song vẫn không thể cứu vãn được toàn bộ phần hình ảnh trong Nam Đế Bắc Cái 2.
 
Game thủ Việt chê bai Nam Đế Bắc Cái 2 kém hấp dẫn 2
 
Ngoài ra có nhiều game thủ cho rằng Nam Đế Bắc Cái 2 có quá nhiều vật phẩm siêu cấp mua được bằng tiền mặt, gây mất cân bằng và biến trò chơi trở thành dạng pay - to - win: "đợi mấy ngày, vào chơi được nửa tiếng mới phát hiện ra 1 sự thật đau lòng: ngọc cấp 5 giá 3k KNB, cộng cả đống damage, văng tiền nhìu là gần như vô đối".