Game thủ Việt chắc chắn sẽ chơi được Hiệp Khách Giang Hồ 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/10/2013 11:00 AM

Game thủ Việt Nam hoàn toàn có thể đến với Hiệp Khách Giang Hồ 2.

Những tin tức được đồn đoán vài tháng trước đã trở thành sự thật. Cubizone, nhà phát hành game Đông Nam Á đã chính thức công bố server tiếng Anh của Yulgang 2 (Hiệp Khách Giang Hồ 2) tại thị trường khu vực. Điều này có nghĩa là game thủ Việt hoàn toàn có thể đến với tựa game online miễn phí, phiên bản kế tiếp của Hiệp Khách Giang Hồ, game nhập vai đình đám một thời.

Game thủ Việt chắc chắn sẽ chơi được Hiệp Khách Giang Hồ 2 1

Hiệp Khách Giang Hồ 2 được sẽ chứa đựng nhiều yếu tố võ thuật đẹp mắt trong từng đòn combo cũng như kỹ năng sống, thí dụ như nhân vật ảo có khả năng chạy trên nước, leo tường... Các dungeon không chỉ buộc người chơi phải đánh quái mà còn bắt họ sử dụng kỹ năng đặc biệt để vượt qua chướng ngại vật trên đường đi. 

Game thủ Việt chắc chắn sẽ chơi được Hiệp Khách Giang Hồ 2 2

Bảy năm sau khi giới thiệu Hiệp Khách Giang Hồ 1 vào năm 2004, MGame mới tiếp tục trình làng phần tiếp theo của MMORPG nổi tiếng này. Có thể nói, Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ thực sự là một phiên bản hoàn toàn khác khi bỏ đi nền đồ họa dễ thương dựa trên truyện tranh của Hiệp Khách Giang Hồ để có thể thực sự khiến người chơi cảm nhận được chất "võ hiệp" của mình.

Game thủ Việt chắc chắn sẽ chơi được Hiệp Khách Giang Hồ 2 3

Nếu các bạn chưa quên, thì cũng chính Cubinet là NPH tựa game Cửu Âm Chân Kinh tại thị trường Đông Nam Á. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng sẽ có nhà phát hành Việt Nam cùng NPH này để cùng hợp tác mua bản quyền và phát hành tựa game đang hot này tại thị trường Việt Nam, giống như những gì đã được thực hiện với Cửu Âm Chân Kinh vào khoảng đầu năm nay.