Game thủ Việt bị "đánh ghen" vì chơi game

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2015 03:28 PM

Hãy cùng chúng tôi thực hiện cuộc trò chuyện ngắn với game thủ TrugSu, một game thủ Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc

Không chỉ dừng lại ở tiếng tăm trong nước, 6D Võ Lâm còn vươn tầm ra Quốc tế với độ phủ sóng rộng khắp. Một trong số đó phải kể đến Hàn Quốc. Game thủ Việt ở Hàn cảm nhận ra sao về 6D Võ Lâm, hãy cùng chúng tôi thực hiện cuộc trò chuyện ngắn với game thủ TrugSu – chàng trai không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn được biết đến là Top “đại gia” của 6D Võ Lâm để hiểu rõ nhé!

PV: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình để độc giả được biết?

TrugSu: Chào mọi người, mình tên đầy đủ là Nguyễn Văn Đức, sinh năm 1988. Hiện mình đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.

PV: Bạn sang Hàn lâu chưa?

TrugSu: Mình qua Hàn 8 năm rồi. Hiện tại mình ở thành phố Incheon.

PV: Bạn biết đến 6D Võ Lâm như thế nào?

TrugSu: Một lần tình cờ mình thấy app game trên mạng. Nhìn qua thấy hay và tò mò nên chơi thử. Ngoài ra mình cũng thấy 6D Võ Lâm hơi giống Võ Lâm Truyền Kỳ thời xưa nên khá thích thú. Hiện mình đang chơi dưới tên nhân vật TrugSu – server Tung Sơn.

PV: Chơi 6D Võ Lâm, bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ không?

TrugSu: Kỷ niệm có không ít, nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là bị…Gấu mắng liên tục do “cày” game kinh quá sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đam mê với 6D Võ Lâm, nhiều lúc mình không lo ngủ mà chỉ toàn lo “cày” level. Lúc đua Top level cứ ngủ được xíu mình lại dậy xem lên level chưa (cười lớn).

PV: Sao bạn không rủ Gấu chơi cùng sẽ thú vị hơn rất nhiều và dễ được thông cảm hơn?

TrugSu: Mình có rủ Gấu chơi đến level 30. Sau đó Gấu phát hiện mình nạp tiền. Còn đòi lấy tài khoản của mình vào điều tra xem có quen cô gái nào trong game không. Gấu mình ghen hài lắm, nhiều lúc cười đau cả bụng (cười lớn).

PV: Bạn cảm nhận như thế nào về 6D Võ Lâm?

TrugSu: Mình thấy 6D Võ Lâm hầu như mọi thứ đều hay: skill đẹp, cốt truyện hay…vv. Tuy nhiên, thi thoảng mình chơi bị lag.

Cảm ơn TrugSu vì cuộc trò chuyện này, chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống

(Theo Mobay)

>> Soi 6D Võ Lâm trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt