Game thú vị Albion Online tiếp tục chuẩn bị thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2015 11:16 AM

Lối chơi của Albion Online sẽ tập trung khá nhiều về phần PvP, khi game thủ sẽ được lựa chọn khá tự do những mục tiêu để tấn công và cướp những món đồ có giá trị mà những người chơi khác.

Như vậy là game online thế giới mở thú vị Albion Online sẽ tiếp túc nối dài chuỗi thử nghiệm dài đằng đẵng của mình bằng một đợt Alpha Test nữa bắt đầu vào ngày 29/6 tới. Được biết trong giai đoạn test này, các phần chơi PvP sẽ được tập trung hơn nhiều, đặc biệt là chế độ "đối đầu" giữa 2 nhân vật. Ngoài ra thì đợt thử nghiệm rộng rãi hơn của tựa game cũng sẽ ra mắt sau đây không lâu.

 

Phong cách đồ họa, góc nhìn và các chiêu thức tấn công, đánh đấm của Albion Online thực tế không mang nhiều tính sáng tạo, game thủ có thể thấy sự quen thuộc đặc trưng từng thấy ở dòng game nổi tiếng Diablo vốn rất phổ biến trong các game online ngày nay. Thế nhưng các tính năng trong trò chơi lại vô cùng đặc biệt và khiến gamer phải mày mò tìm hiểu khá lâu.

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay-to-win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn!

Các bạn game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://albiononline.com/.

Top game online hot nhất tháng 07