Game thủ tức giận, đập phá văn phòng NPH vì tài khoản bị hack

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/05/2013 10:00 AM

Chỉ vài ngày sau khi thông tin hàng trăm nghìn tài khoản của ArcheAge, tựa game nhập vai hành động này bị khóa vĩnh viễn, đến ngày hôm nay, một vụ việc mới lại diễn ra và được đăng tải ngay trên trang chủ của nhà phát hành XLGames.

Game thủ tức giận, đập phá văn phòng NPH vì tài khoản bị hack 1

Cụ thể hơn, một game thủ ArcheAge Hàn đã tới làm loạn tại văn phòng của XLGames vào ngày 03/05 vừa qua, đá vỡ bức tường bằng kính ngăn cách tại trụ sở NPH này và cố gắng đòi hỏi sự hỗ trợ ngay lập tức về trường hợp tài khoản bị hack của anh ta. Dĩ nhiên là chàng game thủ “trẻ trâu” bị đội ngũ an ninh tại công ty hạ gục ngay tại trận. 

Tuy nhiên theo một vài forum về game tại Hàn Quốc, NPH tỏ ra rất hối lỗi, không phải vì việc chưa giải quyết trường hợp tài khoản game kia, mà là vì… sự cứng rắn của đội ngũ an ninh trong văn phòng. Trong một bài viết được đăng tải trên trang chủ của XLGames, họ đã lên tiếng xin lỗi vị game thủ kia, cũng như hứa hẹn sẽ “nâng cao kinh nghiệm cho đội ngũ bảo vệ trong tương lai”.

Game thủ tức giận, đập phá văn phòng NPH vì tài khoản bị hack 2

Thêm vào đó, XLGames cũng đã tìm hiểu vụ việc này của chàng game thủ nóng tính. Một số thông tin cho biết game thủ này đã đăng nhập tài khoản game trên một máy tính nhiễm những phần mềm độc hại, dẫn đến việc bị kẻ gian lấy mất tài khoản.