Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game

PV  - Theo PLXH / PLXH | 03/12/2013 02:30 PM

Bên cạnh TalkShow về những chủ đề “nóng” thì cộng đồng game thủ đất cảng - Hải Phòng đã có những giây phút vui vẻ với màn trình diễn hòa tấu ấn tượng của những chàng trai đa tài.

Vừa qua, Nhà phát hành  VTC Game đã có hoạt động TalkShow và Teambuilding với cộng đồng game thủ tại Hải Phòng, đây là một trong những hoạt động quan trọng và thiết thực trong việc gắn kết cộng động dựa trên mô hình Clubs, liên đoàn, câu lạc bộ cũng như trao đổi về định hướng phát triển eSports rộng rãi trong cộng đồng các câu lạc bộ New Audition, World of Tanks, Đột Kích.

Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 1
Những gamer đa tài của đất cảng – Hòa tấu kèn harmonica, ghita và beatbox

Bên cạnh mục đích giao lưu giữa cộng đồng với NPH thì chương trình còn là cơ hội giao lưu của những game thủ có chung đam mê và sở thích không chỉ là game. Mô hình hoạt động cộng đồng có định hướng này là một trong những nền tảng cơ bản cho con đường chuyên nghiệp hóa thể thao điện tử tại Việt Nam.

Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 2
Đại diện VTC Game - ông Nguyễn Minh Đức

Đại diện VTC Game ông Nguyễn Minh Đức chia sẻ về mô hình phát triển cộng đồng kiểu mới: “Thời gian qua, cộng đồng game thủ Hải Phòng được đánh giá là cộng đồng năng động, nhiệt huyết nhưng chưa toàn diện. Để tạo nên một cộng đồng vững mạnh, bền chặt gắn kết với nhau trên diện rộng, VTC Game sẽ xây dựng cộng đồng game thủ Hải Phòng theo một mô hình hoàn toàn mới làm hình mẫu cho cộng đồng các địa phương khác. Mô hình mới này sẽ có định hướng phát triển rõ ràng, cụ thể và chuyên nghiệp hơn so với trước kia.”

Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 3
Game thủ thẳng thắn với NPH về những vấn đề “nóng”
 
Với chương trình TalkShow của VTC Game, cộng đồng được chia sẻ với NPH trước những vấn đề “nóng” như: New Audition trước làn sóng âm nhạc, vũ đạo của làng game, giải quyết vấn nạn hack trong Đột kích và các dịch vụ của WoT sau khi chuyển server SEA,…. Thông qua sự trao đổi cởi mở giữa NPH, cộng đồng phần nào hiểu và cảm thông trước những khó khăn và nỗ lực của VTC Game trong công tác chăm sóc cộng đồng. Bên cạnh sự sẻ chia và ủng hộ từ phía cộng đồng, đại diện NPH VTC Game cũng cam kết với cộng đồng sẽ tiếp tục nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ và luôn đồng hành cùng cộng đồng game thủ trong các hoạt động sắp tới.

Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 4

Không đơn thuần là gặp gỡ giữa nhà phát hành với game thủ mà tại đây NPH đã lắng nghe, chia sẻ, dựa trên những đóng góp quý báu, thiết thực  để khắc phục những khó khăn và vạch ra những đường lối phát triển toàn diện đem lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cộng đồng hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hóa thể thao điện tử Việt sánh vai với các nước khác trên thế giới. Tiếp nối những giá trị truyền thống đã đạt được của thể thao điện tử Việt Nam trong thời gian qua như Đột Kích, WoTPhi Đội,…

Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 5
Hào hứng với các câu hỏi về eSports

Cũng tại buổi gặp mặt, VTC Game đã có những hoạt động thiết thực thúc đẩy cộng đồng game thủ xích lại gần nhau hơn bằng những mini game vui nhộn tại bãi biển Đồ Sơn, xóa bỏ khoảng cách giữa các game thủ WoT, New AuditionĐột Kích

Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 6
“Cháy” hết mình vì tinh thần eSports

Những hoạt động tích cực của nhà phát hành VTC Game đã phần nào thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới cộng đồng game thủ Hải Phòng cũng như định hướng rõ ràng, vững chắc trong mối quan hệ song phương. Tuy không phải là hoạt động mới mẻ và độc đáo nhưng với những giá trị hoạt động này sẽ giúp cộng đồng game thủ đoàn kết và phát triển mạnh mẽ hơn.

Cùng nhìn lại những hoạt động của cộng đồng Hải Phòng:

Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 7
Thi đấu giao hữu giữa cộng đồng Đột Kích

Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 8

Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 9

Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 10
Tham gia các trò chơi
 
Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 11

Game thủ trổ tài “thổi kèn” tại Talkshow VTC Game 12