Game thủ TLBB3 lên đồ "đại gia" nhờ tỷ võ

PV  - Theo PLXH / PLXH | 27/11/2013 04:40 PM

 
  thích
Thiên Long Bát Bộ 3
17/04/2013 NCB: FPT Online NPH:
Tại phiên bản Thần Long Chiến ra mắt vào lúc 9h00 ngày 27/11/2013, khi tham gia tính năng Đại Hội Tỷ Võ không những mang đến cho game thủ khoảnh khắc sát cánh chiến đấu cùng đồng đội mà đồng thời còn mang đến cơ hội nhận nguyên liệu quý hiếm để bồi dưỡng trang bị.

Điểm thú vị của phiên bản mới lần này chính là sự bổ sung và kết nối chặt chẽ của cả 02 tính năng hoàn toàn mới là Đại Hội Tỷ Võ và Bồi Dưỡng Trang Bị. Người chơi tham gia tỷ võ sẽ được phân nhóm đấu dựa trên điểm đánh giá trang bị. Để thăng hạng thi đấu ở khu vực cao hơn, người chơi chỉ cần sử dụng các phần thưởng từ đấu trường để nâng cấp trang bị. Khám phá Thần Long Chiến mà bỏ qua bất kì một trong hai tính năng trên đều sẽ là một thiếu sót lớn.


Cũng từ đấu trường tỷ võ khốc liệt này, game thủ có cơ hội sở hữu được vật phẩm hỗ trợ cho tính năng Bồi Dưỡng Trang Bị. Qua đó, sức mạnh của những món trang bị sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới. Điển hình như Trùng Lâu, bình thường đã rất đáng sợ, nay chắc chắn sẽ còn "khủng" hơn rất nhiều. 

Không chỉ riêng Trùng Lâu, những trang bị kém chất lượng trước đây tưởng chừng như là “đồ bỏ” thì nay nhờ phần thưởng tham gia tỷ võ có thể được “lột xác” trở thành những bảo vật cực giá trị. 

Game thủ TLBB3 lên đồ "đại gia" nhờ tỷ võ 1
Hình ảnh minh họa vật phẩm Trùng Lâu sau khi đã Tôi luyện

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào tham gia Đại Hội Tỷ Võ thì người chơi vẫn chưa đủ nguyên liệu để hoàn thành việc Bồi Dưỡng Trang Bị. Tính năng này bao gồm đến 03 quá trình: tôi luyện, nâng cấp, chuyển dời thuộc tính. Để thực hiện những quá trình này yêu cầu người chơi phải tham gia tìm kiếm nguyên liệu lần đầu tiên được ra mắt là Ly Hỏa và Kim Tinh Thạch.

Bên cạnh Kim Tinh Thạch được tìm thấy thông qua thi đấu Đại Hội Tỷ Võ, thì vật phẩm Ly Hỏa hứa hẹn sẽ đưa game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3) sống lại thời “cặm cụi” tìm nguyên liệu chế tạo trang bị. Từ những trang bị 8x, 9x này dùng tính năng Hóa Giải trang bị để có được nguyên liệu Ly Hỏa. Điều này cũng giúp các game thủ yêu thích các hoạt động nghề nghiệp (kỹ năng sống) trong game trước đây có thêm đất dụng võ. 

Game thủ TLBB3 lên đồ "đại gia" nhờ tỷ võ 2

Xóa bỏ những định kiến sai lầm về việc chỉ có “nhiều tiền” thì mới mong có sức mạnh, phiên bản Thần Long Chiến của TLBB3 là một sân chơi thực lực dành cho tất cả game thủ. Thông qua hai tính năng mới được cập nhật, TLBB3 hứa hẹn sẽ xuất hiện thêm nhiều cao thủ mới ở các lĩnh vực tỷ võ cũng như bồi dưỡng trang bị. 

Trang chủ: http://tl.gate.vn/